Ngày 17 Tháng 10, 2019 | 08:00 PM

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Được biết, căn biệt thự hoành tráng này là quà tặng sinh nhật tuổi 41 dành cho Hồng Ngọc của ông xã cô.

Vào đúng ngày sinh nhật vợ, Thomas Tâm Nguyễn, chồng của nữ ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải bức ảnh cả gia đình đi xe đạp tạo dáng bên ngoài một căn biệt thự, kèm chia sẻ ngọt ngào: "Biết là em rất thích một ngôi nhà ở Destin, Florida từ lâu rồi. Anh đã cố gắng để nhận nhà trước dịp sinh nhật của em để làm một món quà hoành tráng dành cho em, một món quà mà cả nhà mình có thể dùng nó bất cứ lúc nào".

Căn biệt thự mới này của vợ chồng Hồng Ngọc ở Destin - Florida. Ngôi nhà nằm giữa rừng cây xanh mát, có hồ bơi và nằm ngay sát bãi biển thơ mộng của nước Mỹ.

Đây là món bất động sản thứ hai vợ chồng Hồng Ngọc sở hữu tại Mỹ. Nữ ca sĩ có một căn nhà khác tại thành phố Dallas, bang Texas, là nơi ở chính.

Mới đây, nữ ca sĩ "Mắt nai cha cha cha" lần đầu hé lộ về không gian bên trong cùng những bức ảnh view toàn cảnh nhìn từ căn biệt thự ra biển. Ai nấy cũng phải xuýt xoa và thốt lên "đẹp như mơ".

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 1.

Đầu tháng 8 vừa qua, Hồng Ngọc đón tuổi mới bên chồng con trong căn biệt thự mới xây bên bờ biển Florida (Mỹ). Ngôi nhà được hoàn thiện cách đó không lâu, là quà ông xã dành cho Hồng Ngọc nhân dịp sinh nhật tuổi 41.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 2.

Căn biệt thự rộng gần 1000 m2 được gia đình nữ ca sĩ chọn làm nơi nghỉ dưỡng mỗi cuối tuần.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 3.

Biệt thự ven biển rộng 987 m2 gồm hai bể bơi, 6 phòng tắm, 6 phòng ngủ, 2 phòng khách và khoảng sân giải trí rộng rãi.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 4.

Căn biệt thự nhìn từ phía trên rất rộng, được bao quanh bởi nhiều cây xanh thoáng mát.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 5.
Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 6.

Một trong hai bể bơi trong căn biệt thự của Hồng Ngọc. Gia đình cô thường xuyên tổ chức tiệc nướng ngoài trời tại khu vực này.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 7.

Phòng khách khang trang, rộng rãi.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 8.

Vợ chồng Hồng Ngọc sử dụng nội thất gỗ phong cách cổ điển mang đến sự sang trọng cho không gian sinh hoạt chung ở tầng trệt.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 9.

Phòng bếp được sử dụng nội thất gỗ, tạo sự ấm cúng. Hồng Ngọc cho biết tiêu chí cô lựa chọn nhà ngoài vị trí, thiết kế còn là sự thoải mái, dễ chịu khi bước vào khu vực bếp.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 10.

Sàn nhà lát đá travertine.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 11.

Mỗi phòng ngủ trong căn biệt thự đều được trang hoàng đậm chất cổ điển.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 12.

Nữ ca sĩ đặt nhiều cây cảnh, lọ hoa để bày trí cho phòng ngủ.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 13.

Hầu như phòng ngủ nào trong gia đình Hồng Ngọc cũng có quạt trần gắn đèn vàng.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 14.

Phòng tắm cũng được thiết kế rộng rãi, tiện nghi.

Hồng Ngọc hé lộ không gian bên trong biệt thự bên bờ biển rộng gần 1000 m2 có tận 6 phòng tắm khiến ai nấy đều phải xuýt xoa - Ảnh 15.

Nhìn đơn giản nhưng tiện lợi khi chứa nhiều tủ đựng đồ.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC