Ngày 25 Tháng 2, 2020 | 09:00 PM

Giọng ca "Xinh" tổ chức sinh nhật cho mẹ tại biệt thự ở Vũng Tàu lộ không gian bên trong khiến ai cũng phải xuýt xoa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau 3 năm xây dựng, căn biệt thự trên núi có view biển của gia đình Nathan Lee đã chính thức hoàn tất.

Vừa sắm căn biệt thự 600 tỉ ở Mỹ chưa lâu, Nathan Lee hé lộ thêm căn biệt thự view biển 600 tỉ ở Vũng Tàu khi tổ chức sinh nhật cho mẹ.

Được biết, mẹ của giọng ca Xinh từng là một giáo sư marketing của một trường đại học kinh tế hàng đầu thế giới và nay đã về hưu, hiện đang quản lý cơ sở kinh doanh của gia đình. Dù ở độ tuổi U60 nhưng mẹ của Nathan Lee vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Nathan Lee cho biết anh thân thiết với mẹ nhất trong gia đình, mỗi cuối tuần anh thường lái xe về Vũng Tàu nấu ăn cho bà cũng như đưa bà đi du lịch.

Căn biệt thự màu trắng nơi tổ chức sinh nhật cho mẹ Nathan Lee có view hướng biển, phải mất 3 năm mới hoàn tất.

Giọng ca Xinh tổ chức sinh nhật cho mẹ tại biệt thự ở Vũng Tàu lộ không gian bên trong khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 2.

Hiện tại mẹ Nathan Lee đang sống chủ yếu ở đây cùng 4 người làm còn nam ca sĩ đi đi về về giữa hai nơi.

Giọng ca Xinh tổ chức sinh nhật cho mẹ tại biệt thự ở Vũng Tàu lộ không gian bên trong khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 3.

Toạ lạc tại một con đường ven biển lộng gió của Vũng Tàu, khu biệt thự của gia đình Nathan Lee rộng hơn 6000 m2

Giọng ca Xinh tổ chức sinh nhật cho mẹ tại biệt thự ở Vũng Tàu lộ không gian bên trong khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 4.

Căn biệt thự được thiết kế với 2 toà nhà lớn, một hồ bơi to nhìn ra biển cùng 2 khu vườn rộng đa dạng các loại cây ăn trái đang lớn và các cây kiểng quý.

Giọng ca Xinh tổ chức sinh nhật cho mẹ tại biệt thự ở Vũng Tàu lộ không gian bên trong khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 5.

Nam ca sĩ tiết lộ do địa hình trên núi hiểm trở, khó vận chuyển vật liệu nên mất 3 năm xây dựng căn biệt thự mới hoàn tất.

Giọng ca Xinh tổ chức sinh nhật cho mẹ tại biệt thự ở Vũng Tàu lộ không gian bên trong khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 6.

Nathan Lee tự tay chọn cây cảnh, nội thất, quyết định màu sắc, vật liệu xây dựng nhà và giám sát quá trình thi công.

Giọng ca Xinh tổ chức sinh nhật cho mẹ tại biệt thự ở Vũng Tàu lộ không gian bên trong khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 7.

Theo ước tính, giá trị của cơ ngơi này có giá khoảng 600 tỷ đồng.

Giọng ca Xinh tổ chức sinh nhật cho mẹ tại biệt thự ở Vũng Tàu lộ không gian bên trong khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 8.

Nathan Lee hoạt động ở cả lĩnh vực kinh doanh bất động sản lẫn ca hát.

Giọng ca Xinh tổ chức sinh nhật cho mẹ tại biệt thự ở Vũng Tàu lộ không gian bên trong khiến ai cũng phải xuýt xoa - Ảnh 9.

Nam ca sĩ hay đi dạo quanh hồ bơi hoặc xuống thư giãn với làn nước mát khi mệt mỏi.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC