Ngày 10 Tháng 4, 2020 | 01:29 PM

Dân mạng đua nhau khoe bếp hiện đại, phong cách tối giản

  MỚI NHẤT

Không chỉ tài năng nấu nướng, giờ đây cư dân mạng còn có trào lưu khoe bếp. Những không gian bếp hiện đại, tối giản được nhiều người khen ngợi, xin bí quyết sắp xếp, thiết kế.

Dân mạng đua nhau khoe bếp hiện đại, phong cách tối giản - Ảnh 1.

Gian bếp chính là trái tim của ngôi nhà, nơi giữ lửa yêu thương, vì vậy việc đầu tư thiết kế, chỉn chu không gian nấu nướng được mọi người chú trọng. Mới đây, trào lưu khoe gian bếp gia đình được cộng đồng mạng hưởng ứng sôi nổi. Ảnh: Trâm Phan.

Dân mạng đua nhau khoe bếp hiện đại, phong cách tối giản - Ảnh 2.

Thành viên Trâm Phan giới thiệu đến những người yêu nấu nướng, căn bếp giản dị, lúc nào cũng gọn gàng và ngăn nắp nơi gia đình nhỏ của mình. Căn bếp không quá rộng nhưng được thiết kế logic, tận dụng không gian đặt các thiết bị và đồ dùng hợp lý. Tủ lạnh đặt trong gian gỗ riêng, trông như chìm vào tường vừa hiện đại, vừa thuận tiện là điểm nhấn của căn bếp này. Ảnh: Trâm Phan.

Dân mạng đua nhau khoe bếp hiện đại, phong cách tối giản - Ảnh 3.

Tài khoản Hong Nam Than khoe căn bếp đậm chất hiện đại với đủ loại thiết bị, đồ dùng. Chuộng các món Tây, thiết kế căn bếp giúp anh thuận tiện trổ tài nấu nướng. Anh cho biết mình dùng 2 loại bếp với 2 máy hút mùi khác nhau vì đặc thù một số món ăn như áp chảo bò, gà, cá, rang cơm, mì xào cần có lửa mới ngon, việc hất chảo sẽ tiện hơn. Ảnh: Hong Nam Than.

Dân mạng đua nhau khoe bếp hiện đại, phong cách tối giản - Ảnh 4.

Gian bếp của Hong Nam Than nhìn thẳng ra phòng khách mang đến không gian mở, thông thoáng, vừa sang trọng vừa gần gũi. Ảnh: Hong Nam Than.


Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC