Ngày 23 Tháng 8, 2019 | 09:00 PM

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ "lác mắt"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hiện tại gia đình Hoa hậu Phương Lê đang sống trong một căn biệt thự sang trọng, tiện nghi tại vị trí đắc địa nhất Sài Gòn.

Từng đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ 2016 và Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 nhưng cái tên Phương Lê được biết đến nhiều hơn trong vai trò là một doanh nhân thành đạt.

Không chỉ là một trong những mỹ nhân sở hữu túi cá sấu Hermes bạch tạng hiếm hoi trên thế giới, hoa hậu Phương Lê còn khiến người hâm mộ thích thú về bộ sưu tập túi xách, đồng hồ, nữ trang đắt đỏ có giá lên tới cả tỷ đồng. Cuộc sống giàu sang của cô là điều mà bất kỳ cô nàng nào cũng phải mơ ước.

Phương Lê hiện có cuộc sống viên mãn bên ông xã đại gia và các con gái. Cô sở hữu biệt thự riêng rộng 1.200 m2 tại quận 2, TP HCM. Hoa hậu có sở thích trồng cây, chăm sóc vườn rau.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 1.

Ngoài sở hữu gương mặt xinh đẹp, Phương Lê còn có một vóc dáng sexy, nóng bỏng nhiều người mơ ước.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 2.

Đầu 2017 cô gây tranh cãi khi đăng ảnh quỳ gối rửa chân cho chồng. Bên cạnh những lời khen ngợi cô là một người vợ hết mực thương yêu và chăm lo cho chồng là những ý kiến cho rằng hành động này cổ xuý cho bất bình đẳng giới và hạ thấp giá trị người phụ nữ.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 3.

Nàng hậu sở hữu cuộc sống sang chảnh ít người bì được.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 4.

Hiện tại gia đình cô đang sống trong một căn biệt thự sang trọng, tiện nghi tại vị trí đắc địa nhất Sài Gòn.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 5.

Nội thất căn hộ được thiết kế theo phong cách quý phái, cầu kỳ, hiện đại.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 6.

Một góc phòng khách nằm trong căn biệt thự gia đình Phương Lê đang sống.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 7.

Đây cũng là nơi đặt phòng làm việc của Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 8.

Góc vườn cây trên sân thượng của căn biệt thự.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 9.

Là một doanh nhân thành đạt và bận rộn với nhiều công việc nhưng Hoa hậu Quý bà Phương Lê vẫn dành thời gian cuối tuần để chăm sóc cũng như thu hoạch rau sạch trên sân thượng của nhà mình.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 10.

Vườn của Hoa hậu Phương Lê có rất nhiều loại rau, quả tươi ngon.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 11.

Giàn mướp hương nhà hoa hậu khiến nhiều người bất ngờ vì có những quả dài cả mét, không thể bỏ vừa tủ lạnh.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 12.

Dưa vàng sai quả.

Cuộc sống trong biệt thự sang chảnh của Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng, nhìn một góc phòng khách cũng đủ lác mắt - Ảnh 13.

Phương Lê tiết lộ, hầu hết những cây ăn quả như cóc, ổi, xoài... được cô bứng cả gốc từ quê nhà ở Trà Vinh lên Sài Gòn trồng.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC