Ngày 26 Tháng 3, 2019 | 09:00 PM

Con vật đặc biệt được nuôi trong căn hộ ở TP. HCM của Hoa hậu đẹp nhất thế giới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu H'Hen Niê nuôi một chú chó màu đen để bầu bạn khi sống trong căn hộ ở chung cư cao cấp ở TP HCM.

Xuất thân từ một gia đình nghèo thuộc dân tộc Ê Đê, H'Hen Niê từng phải đi thuê trọ trong căn phòng chật hẹp chỉ đủ chỗ đặt tủ quần áo và kệ giày. Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô từng phải đi mượn tiền, mượn đồ đạc quần áo của bạn đi thi.


HHen Niê đã xuất sắc lọt vào Top 5 Miss Universe 2018.

H'Hen Niê đã xuất sắc lọt vào Top 5 Miss Universe 2018.

Thế nhưng, cuộc sống của người đẹp Tây Nguyên đã hoàn toàn thay đổi sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tiếp nối thành công đó, H'Hen Niê ngày càng tiến xa trên bản đồ sắc đẹp Việt Nam cũng như thế giới. Cô lọt vào Top 5 Miss Universe 2018 và trở thành gương mặt xuất sắc nhất của giải thưởng Timeless Beauty 2018 do chuyên trang sắc đẹp Missosology tổ chức bình chọn.

H'Hen Niê được yêu mến bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, tính cách giản dị và truyền cảm hứng đến nhiều người. Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan trên thế giới.


HHen Niê được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 do chuyên trang sắc đẹp Missosology tổ chức.

H'Hen Niê được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 do chuyên trang sắc đẹp Missosology tổ chức.

Sau những thành tích vượt bậc của mình, cuộc sống của H'Hen Niê càng được nhiều người quan tâm hơn. Cô không còn sống trong căn hộ đi thuê mà chuyển về sống trong một căn hộ chung cư cao cấp được tài trợ tại quận Bình Thạnh, TP HCM cùng chú chó cưng của mình. Cô nuôi chú chó tên Bella để bầu bạn trong căn hộ rộng rãi.

HHen Niê chuyển về sống trong một căn hộ chung cư cao cấp tại quận Bình Thạnh, TP HCM. Đây là một trong những giải thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và cô được sống ở căn hộ này trong hai năm nhiệm kỳ để thuận tiện cho công việc. Trước đó, HHen thuê một căn nhà ở quận 8.
H'Hen Niê chuyển về sống trong một căn hộ chung cư cao cấp tại quận Bình Thạnh, TP HCM. Đây là một trong những giải thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và cô được sống ở căn hộ này trong hai năm nhiệm kỳ để thuận tiện cho công việc. Trước đó, H'Hen thuê một căn nhà ở quận 8.
Không chỉ giản dị trong cách ăn mặc, lối sống, không gian nhà HHen Niê cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng.
Không chỉ giản dị trong cách ăn mặc, lối sống, không gian nhà H'Hen Niê cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng.
Dù không quá rộng rãi nhưng HHen Niê trang trí căn nhà khá gọn gàng với một số đồ dùng cần thiết chứ không bày biện sang trọng, phô trương.
Dù không quá rộng rãi nhưng H'Hen Niê trang trí căn nhà khá gọn gàng với một số đồ dùng cần thiết chứ không bày biện sang trọng, phô trương.
Căn hộ trang trí theo phong cách hiện đại với tông màu trắng - xám.
Căn hộ trang trí theo phong cách hiện đại với tông màu trắng - xám.
Bên trong gồm có các phòng như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn… Phòng khách được chân dài đặt 1 bộ sofa màu be, bên cạnh là bàn tròn lạ mắt. Bên trên, 2 chiếc đèn chùm biến không gian trở nên cổ điển - châu Âu hơn 1 chút, đồng thời cũng là điểm nhấn để nhà bớt đơn điệu.
Bên trong gồm có các phòng như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn… Phòng khách được chân dài đặt 1 bộ sofa màu be, bên cạnh là bàn tròn lạ mắt. Bên trên, 2 chiếc đèn chùm biến không gian trở nên cổ điển - châu Âu hơn 1 chút, đồng thời cũng là điểm nhấn để nhà bớt đơn điệu.
Vì ở 1 mình, HHen Niê nuôi thêm 1 chú cún vừa làm người bầu bạn vừa thỏa mãn niềm yêu thích động vật của cô nàng.
Vì ở 1 mình, H'Hen Niê nuôi thêm 1 chú cún vừa làm người bầu bạn vừa thỏa mãn niềm yêu thích động vật của cô nàng.
Phòng tắm sang chảnh như khách sạn 5 sao.
Phòng tắm sang chảnh như khách sạn 5 sao.
Khu vực nhà bếp là nơi yêu thích nhất của cô nàng. Bình thường, khi không phải ra ngoài từ sớm cô sẽ thức dậy nấu ăn cho cả ngày. Hoặc đôi khi bố mẹ lên Sài Gòn thăm con gái sẽ mang quà quê cho cô, đây là lúc bếp ăn phát huy tác dụng của mình.
Khu vực nhà bếp là nơi yêu thích nhất của cô nàng. Bình thường, khi không phải ra ngoài từ sớm cô sẽ thức dậy nấu ăn cho cả ngày. Hoặc đôi khi bố mẹ lên Sài Gòn thăm con gái sẽ mang quà quê cho cô, đây là lúc bếp ăn phát huy "tác dụng" của mình.

Xuất thân từ một gia đình nghèo thuộc dân tộc Ê Đê ở tỉnh Đăk Lăk, HHen Niê chia sẻ cô từng đi thuê trọ trong căn phòng chật hẹp, chỉ đủ chỗ để tủ quần áo, kệ giày.

Xuất thân từ một gia đình nghèo thuộc dân tộc Ê Đê ở tỉnh Đăk Lăk, H'Hen Niê chia sẻ cô từng đi thuê trọ trong căn phòng chật hẹp, chỉ đủ chỗ để tủ quần áo, kệ giày.

Nhìn vào thứ này trong căn hộ của Hoa hậu Kỳ Duyên, nhiều người phải giật mình vì sự giàu có của người đẹp Nhìn vào thứ này trong căn hộ của Hoa hậu Kỳ Duyên, nhiều người phải giật mình vì sự giàu có của người đẹp

GiadinhNet - Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, ở tuổi 23, Kỳ Duyên đã sở hữu trong tay căn hộ riêng, xế hộp bạc tỷ. Người đẹp không tiếc tiền vung tay cho những món đồ hiệu xa xỉ và dành riêng một căn phòng để trưng diện.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC