Ngày 17 Tháng 8, 2019 | 02:12 PM

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu

  MỚI NHẤT

Vừa tận dụng các cửa kính lớn từ sàn đến tận trần nhà để tạo không gian mở, vừa kết hợp không gian sống với khu vườn bên ngoài khiến các vị khách tới chơi không còn muốn ra về nữa.

Một thiết kế nhà ở dành cho các vị khách theo phong cách hiện đại, khác biệt được xây dựng liền mạch với nhà chính truyền thống và ở giữa là khu vườn xanh tươi đang làm xao xuyến biết bao người. Ngôi nhà mang tên Paddock Brow được thiết kế bởi Blee Halligan Architects theo chủ đề "tìm về cội nguồn" ở Anh đã cho thấy sự thông minh và hấp dẫn không thể ngờ tới.

Lợi dụng các thiết kế cửa kính trong suốt, được lắp đặt từ trần đến sàn nhà mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên vô cùng lớn. Ngay cả khi mặt trời lặn, quang cảnh thiên nhiên bên ngoài cũng sẽ không làm bạn phải thất vọng. Sự đối lập giữa cũ và mới mang tới cảm giác mới mẻ, kích thích và sáng tạo.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 1.

Ngôi nhà mang tên Paddock Brow theo phong cách hiện đại có không gian mở ra khu vườn xanh tốt bên ngoài.

Nhà được xây dựng riêng dành cho các vị khách được thiết kế có mục đích và tầm nhìn với một kế hoạch mở để đảm bảo rằng nó được kết nối trực quan với khu vườn mọi lúc. Điều này mang lại cho mỗi phòng một phông nền liên tục thay đổi khi các mùa tới và nội thất trung tính tạo cảm giác tràn đầy năng lượng.

Việc hòa mình vào thiên nhiên được tuân thủ nghiêm ngặt trong khi lập kế hoạch thiết kế cho không gian này để giúp cuộc sống của các vị khách sẽ vui vẻ và thư giãn hơn. Màu sắc được chọn chính là màu gỗ nâu và trắng, nội thất với màu vàng nổi bật thêm nét duyên dáng cho khung cảnh trung tính.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 2.

Cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn mang ánh sáng vào khu vực ăn uống.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 3.

Cửa sổ kính lớn mở rộng ánh sáng vào phòng ngủ màu trắng hiện đại.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 4.

Tường kính ở tầng 1 tương phản với cấu trúc bằng gỗ ở tầng trên.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 5.

Nhà dành cho khách theo phong cách hiện đại được thêm vào bên cạnh sườn của ngôi nhà chính theo phong cách cổ điển Anh.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 6.

Giếng trời giúp chiếu sáng cầu thang để đưa mức sử dụng điện về thấp nhất.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 7.

Thiết kế ghế ngồi màu trắng kết hợp với chất liệu gỗ cho cảm giác hiện đại và thông minh.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 8.

Phần liền kề giữa nhà gỗ và kính mở rộng theo phong cách đối lập trông thấy.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 9.

Màu vàng mang lại vẻ đẹp nhấn nhá sang chảnh hơn cho phòng ngủ tông trắng.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 10.

Gạch lát sàn có hoa văn hình học được sử dụng ở lối ra vào cho thêm phần thú vị.

Chịu chi như nhà người ta, xây hẳn nhà riêng cho khách ngay sát sườn mà còn phải hiện đại, hợp xu hướng nữa mới chịu - Ảnh 11.

Bản thiết kế của ngôi nhà Paddock Brow ở Anh.

Theo decoist/Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC