Ngày 20 Tháng 6, 2018 | 08:10 AM

Căn hộ với hệ thống trồng rau sạch thông minh ở ban công của Diva Hồng Nhung giữa lòng Sài Gòn

  MỚI NHẤT

Căn hộ của nữ Diva của làng nhạc Việt Hồng Nhung được thiết kế khá ấn tượng với điểm nhấn là những màu xanh cây cỏ.

Căn hộ rất đỗi mơ mộng với nội thất hiện đại, những khoảng sàn rộng đủ để ánh sáng và những mảng màu nghệ thuật thêm hiện diện tinh tế. Không những thế, căn hộ còn là nơi để ca sĩ Hồng Nhung dành thời gian trồng cây, trồng hoa, làm vườn trồng rau phục vụ nhu cầu ăn uống sạch của gia đình mình.

Những hình ảnh về căn hộ xinh đẹp của nữ Diva của làng nhạc Việt được nhà thiết kế Đức Hùng chia sẻ trong một lần đến nhà Hồng Nhung dùng bữa tối. Theo anh cho biết, ca sĩ Hồng Nhung đã dành toàn bộ ban công để trồng rau, để các con được tự tay chăm sóc cây cối, được tự tay tưới cây, bắt sâu và thu hoạch.

Tổ ấm trong ngôi nhà vườn trước đây của ca sĩ Hồng Nhung cũng rợp bóng cây xanh, đẹp mơ màng với ao cá, góc tiểu cảnh sinh động. Căn hộ ở tầng cao này cũng được ca sĩ chọn cách làm đẹp tổ ấm bằng những khoảng xanh bình dị, ấm cúng.

Ban công xanh là nơi được Hồng Nhung chăm chút.
Ban công xanh là nơi được Hồng Nhung chăm chút.
Căn hộ với hệ thống trồng rau sạch thông minh ở ban công của Diva Hồng Nhung giữa lòng Sài Gòn - Ảnh 6.Các bé được trải nghiệm trồng rau trên tầng cao.

Ban công là nơi bống Hồng Nhung đầu tư hệ thống Aquaponics, vừa trồng rau vừa nuôi cá, không quá phức tạp trong cách chăm sóc nhưng vẫn tạo được vườn rau đẹp bình yên mát mắt.

Bên cạnh khu vực trồng rau là nơi nữ ca sĩ trồng hoa hồng điểm tô không gian đẹp dịu dàng và rực rỡ trên tầng cao.

Theo chia sẻ của nhà thiết kế Đức Hùng, bé Tôm và Tép rất thích với công việc làm vườn. Các bé luôn hào hứng với việc tự tay gieo hạt giống, tưới hoa, cho cá ăn nhờ sự hướng dẫn tận tình của mẹ Hồng Nhung.

Căn hộ là nơi nữ ca sĩ thiết kế tiện dụng và sắm đồ đạc phù hợp với nhu cầu để tiện lợi hơn khi vào Nam công tác.

Góc vườn Nhật với tiểu cảnh ngay cạnh ban công.

Không gian phòng khách được thiết kế đơn giản.

Hai bé thích cắm hoa ở khu vườn tự tạo này.

Phòng ngủ của hai bé nhà ca sĩ Hồng Nhung.

Không gian sống với thiết kế sắc màu trung tính đơn giản, tông màu trắng kết hợp màu của gỗ làm điểm nhấn tăng thêm nét đẹp bình dị, gần gũi với thiên nhiên.
Không gian sống với thiết kế sắc màu trung tính đơn giản, tông màu trắng kết hợp màu của gỗ làm điểm nhấn tăng thêm nét đẹp bình dị, gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự hơn 300 m2 giữa Thủ đô của NTK Đức Hùng Biệt thự hơn 300 m2 giữa Thủ đô của NTK Đức Hùng

GiadinhNet - Ngôi nhà của NTK Đức Hùng sống cùng vợ con ở Gia Lâm, Hà Nội có không gian rộng lớn với sân vườn tràn ngập cây xanh.

Theo Afamily/Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC