Ngày 1 Tháng 8, 2013 | 08:00 AM

Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh

Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh

Theo nam diễn viên - MC, bà xã của anh đã chăm chút chu đáo cho từng góc của ngôi nhà được tinh tươm, bắt mắt.

Được hàng triệu khán giả biết đến với vai trò MC trong chương trình Vượt lên chính mình, Quyền Linh được xem như một chàng nông dân chính hiệu bởi xuất thân từ miền Tây, phong cách sống chân chất và thân thiện. Khi "đột nhập" vào nhà của anh, dễ khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Nhận lời mời đến nhà anh chơi, cứ ngỡ nhà của ngôi sao đang ăn khách như anh sẽ thuộc ở trung tâm thành phố, nhưng khi lên đường chúng tôi phải vượt qua 10 cây số tới đường Nguyễn Văn Linh đi thêm gần 2 cây số tới khu phố mới, chạy tiếp thêm một đoạn đường dài mới có thể tìm được nhà Quyền Linh "ẩn" - căn nhà màu trắng nổi bật hẳn lên giữa vùng trống. Đây là ngôi nhà từng có người nhìn thấy đã vội định giá triệu đô và xuất hiện ngay trên tít báo. Nó đã khiến anh mất ăn mất ngủ cả thời gian dài, bởi lúc đó bạn bè, người thân liên tục nói anh "nổ" quá. Từ gốc của một chàng nông dân như anh, sao có thể phất nhanh lên như vậy.

Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 1
Quyền Linh và bà xã và hai cô con gái trong sân vườn nhà.

Hỏi về chuyện này Quyền Linh chia sẻ: "Nhớ lại cũng thấy vui vui, vì nào giờ tính mình có gì nói đó, bao giờ dám 'nổ' với ai theo kiểu như vậy. Thấy nhà mình hơi bị đẹp, sẵn yêu mến mình nên họ giựt tít cho oai. Thật ra căn nhà này nằm ở ngoại ô nên giá đất cũng không đắt lắm. Quan trọng là bà xã tôi rất có khiếu trong thiết kế, tự tay chăm sóc và mua sắm nhiều thứ linh tinh nên ngôi nhà cũng thuộc diện dễ nhìn, cũng đã có nhiều người tới thăm và khen ngôi nhà của tôi là… sành điệu".

Điểm đặc biệt về ngôi nhà Quyền Linh là có tới 6 nơi tiếp khách. Một nằm ở bên hông nhà có dãy ghế cà phê sáng, có xích đu cho trẻ em nô đùa. Bước vào nhà vượt qua hồ nước trong xanh là phòng khách sang trọng thứ hai. Bước vài bước chân là dãy bàn ăn đối diện với gian bếp vẫn có thể tiếp khách rất ngon lành, được xem là nơi thứ ba tiếp khách. Nếu ai có máu văn nghệ, chỉ vài bước chân là đến khu vực chiếc đàn piano, có thể cùng với chủ nhà đàn hát. Nhưng nếu lọt vào phía sau của ngôi nhà là gian phòng karaoke, nơi dành cho bạn bè là nghệ sĩ.

Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 2
Bức chân dung "nông dân" Quyền Linh.

Nếu quen thân hơn, khách sẽ bước lên lầu với khu vực trung tâm là một bộ ghế sa lon to lớn. Tại đây các kỷ vật từ cúp vàng, hình tặng cho đến hình ảnh thời thơ ấu được anh trưng bày rất ngăn nắp.

Hỏi anh làm gì mà có nhiều phòng khách đến thế? Anh cười: "Tính mình hòa đồng, hiếu khách nên bà xã sắp xếp và thiết kế để tha hồ tiếp khách". Nhắc đến bà xã, Quyền Linh lại hết lời khen tài bài trí, chăm lo nhà cửa: "Ngay cả phòng ngủ của hai bé Lọ Lem và Hạt Dẻ, hoặc như sân vườn phía trước, và cả không gian sân thượng, phòng tắm hay phòng để trang phục đều được cô ấy chăm sóc từng chút một".

"Với tôi, sau bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật, mình được cơ ngơi như thế này đã là một điều hạnh phúc. Mỗi khi đi làm, dù mệt mỏi đến đâu, nhưng khi đặt chân về nhà là mình cảm thấy an lành, nhẹ nhàng thư thả lắm. Dù có xa trung tâm một tí nhưng bù lại không gian nơi đây thoáng mát, yên tĩnh rất thích hợp với việc an dưỡng, nhằm lấy lại phong độ cho những ngày làm việc tiếp theo", Quyền Linh chia sẻ.

Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 3
  
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 4
  
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 5
  
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 6
Phòng khách lầu 1.
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 7
Gian bếp sạch sẽ.
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 8
  
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 9
Phòng khách ấm cúng.
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 10
  
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 11
Phòng đựng quần áo của Quyền Linh.
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 12
Phòng ngủ của vợ chồng Quyền Linh.
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 13
  
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 14
Phòng ngủ của hai cô con gái Quyền Linh.
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 15
  
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 16
Cúp vàng ghi dấu sự nghiệp thành công của Quyền Linh.
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 17
Từ lầu hai nhìn ra sân thượng.
Biệt thự ngoại ô sang trọng của Quyền Linh 18
Lối nhỏ ra sau hiên nhà.

Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC