Ngày 5 Tháng 9, 2019 | 02:50 PM

6 ý tưởng để có một căn bếp màu trắng hoàn hảo, ai đến cũng ngất ngây

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một căn bếp màu trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Lựa chọn tủ bếp màu trắng sẽ mang đến nét hiện đại, mới mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Mặc dù một căn bếp hoàn toàn trắng có thể trông như một nhà hát đang hoạt động chứ không phải là một căn phòng ấm áp. Tuy nhiên, với 6 ý tưởng sau, căn bếp màu trắng sẽ không còn lạnh lẽo mà trở nên phong cách, ấm cúng hơn:

1. Dùng nội thất bằng đồng

6 ý tưởng để có một căn bếp màu trắng hoàn hảo, ai đến cũng ngất ngây - Ảnh 1.

Nếu bạn có một căn bếp toàn màu trắng, hãy cân nhắc việc sử dụng các tông màu đồng để tăng thêm độ ấm. Thay vì dùng vòi nước và ổ cắm bằng chrome như truyền thống, hãy chuyển qua dùng nội thất đồng. Tông màu này sẽ khiến cho căn bếp không còn cảm giác lạnh và cứng.

2. Sử dụng combo trắng - đen cổ điển

6 ý tưởng để có một căn bếp màu trắng hoàn hảo, ai đến cũng ngất ngây - Ảnh 2.

Kết hợp màu đen với màu trắng là một thiết kế khôn ngoan. Căn bếp sẽ trông hiện đại hơn với sàn nhà màu đen và tủ bếp màu trắng. Những chi tiết nhỏ như chậu cây, gạch và bảng thông báo lưới là những món đồ trang trí mà nhà bếp này cần. Một ít cây xanh sẽ khiến mọi thứ trong bếp dễ chịu và mát mẻ.

3. Thiết kế cửa sổ đón nắng

6 ý tưởng để có một căn bếp màu trắng hoàn hảo, ai đến cũng ngất ngây - Ảnh 3.

Chọn màu trắng cho hầu hết mọi thứ, từ các phụ kiện như gốm sứ đến bàn ăn, tủ bếp có vẻ cũng là một lựa chọn không tồi. Nó cho thấy rằng một căn phòng màu trắng vẫn có thể cảm thấy ấm áp với cửa sổ đón nắng và chậu cây xanh làm điểm nhấn.

4. Làm ấm căn bếp trắng với gỗ

6 ý tưởng để có một căn bếp màu trắng hoàn hảo, ai đến cũng ngất ngây - Ảnh 4.

Sàn gỗ sồi đã tạo các vùng riêng biệt trong một không gian mở như nhà bếp. Bên cạnh đó, các điểm nhấn bằng gỗ xuất hiện như ghế và tủ đã bổ sung hoàn hảo cho sàn nhà.

5. Tạo sự ấm áp bằng đồ trang trí

6 ý tưởng để có một căn bếp màu trắng hoàn hảo, ai đến cũng ngất ngây - Ảnh 5.

Nếu người nào muốn có một nhà bếp ấm cúng, có thể họ sẽ băn khoăn khi chọn màu trắng. Tuy nhiên, nếu quá yêu thích một căn bếp màu trắng thì hãy chọn màu đỏ cho đồ trang trí và cá  món nội thất khác.

6. Đá cẩm thạch - một lựa chọn tuyệt vời

6 ý tưởng để có một căn bếp màu trắng hoàn hảo, ai đến cũng ngất ngây - Ảnh 6.

Sử dụng đá cẩm thạch một cách tinh tế sẽ trở thành điểm nhấn giữa một nhà bếp toàn màu trắng. Đó là một sự lựa chọn thanh lịch và tuyệt đẹp cho nhà bếp.

Lily

Theo Idealhome

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC