Ngày 17 Tháng 4, 2017 | 10:03 AM

5 cách lưu trữ cốc chén thông minh và bắt mắt

Không nhất thiết phải để chúng ở trong tủ bát, bạn hoàn toàn có thể tạo một góc dành riêng để lưu trữ cốc chén đẹp tuyệt.

Nếu bạn là người không chỉ có sở thích uống cafe mà còn có sở thích sưu tầm những chiếc cốc vậy thì hãy đừng ngần ngại "trưng bày" nó để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Có rất nhiều cách để có thể lưu trữ cốc chén, nhưng 5 cách thông minh này sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

1. Móc treo

Không chỉ là một hộp đựng tách rẻ tiền, mà nó còn có khả năng tùy chỉnh dễ dàng. Chỉ cần cắt nó theo kích thước bạn cần để phù hợp hoàn hảo với bộ sưu tập cốc của bạn. Bạn có thể sơn nó để sao cho màu đồng nhất với không gian bếp hay phòng khách.

2. Giá đỡ

Bạn có thể đóng một chiếc giá đỡ và trưng bày những chiếc cốc của mình ở đây để biến chúng thành một góc nghệ thuật trong nhà.

3. Kệ tùy chỉnh

Nếu bạn có một số lượng cốc nhỏ, nhưng lại không muốn giữ chúng ở tủ bát, vậy thì bạn có thể thiết lập một chiếc kệ tùy chỉnh để phù hợp với diện tích ngôi nhà cũng như khu vực trưng bày nó.

Đừng e ngại việc để chúng theo chiều dọc bằng cách dùng những chiếc khay 3 tầng.Bạn có thể giữ tất cả cốc và dụng cụ pha cafe ở đây cùng với nhau. Thậm chí bạn cũng có thể đặt vài chậu cây nhỏ xinh vào đây để làm góc trang trí tuyệt vời.

5. Xe đẩy

Những phòng bếp nhỏ thường không có không gian để trưng bày nhiều, vì vậy hãy quên việc đặt một cái máy pha cafe ở đây đi. Thay vào đó, bạn có thể thử một chiếc xe đẩy có bánh xe để đặt cả máy pha cafe, đường, bột cafe và cốc ở đây. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực cần, ví dụ như phòng khách hay ngoài trời khi nhà bạn có tiệc, phòng ngủ khi bạn muốn một tách cafe ngay khi thức dậy vào sáng ngày hôm sau.

Theo Afamily/Thekitchn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC