Ngày 28 Tháng 11, 2019 | 07:00 PM

5 bí quyết lựa chọn thiết bị nhà bếp thông minh cho mọi gia đình

  MỚI NHẤT

Smart cooking (đồ bếp thông minh) đang là một xu thế được các gia đình hiện đại ưa chuộng. Biết được 5 bí quyết sau đây, bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn vật dụng cho căn bếp thân thương của gia đình mình.

Tối ưu hóa không gian

Căn hộ của một gia đình hiện đại tại các đô thị thường có diện tích rơi vào khoảng 70-90 m2. Chính vì lẽ đó, bố trí các phòng, đặc biệt là phòng bếp sao cho phù hợp là bài toán đau đầu của không ít gia đình. "Mình ưu tiên thiết bị căn bếp phải nhỏ gọn, phù hợp, linh hoạt dễ lắp đặt"- chị Hải Anh (32 tuổi), một bà nội trợ ở Hà Nội chia sẻ.

5  bí quyết lựa chọn thiết bị nhà bếp thông minh cho mọi gia đình - Ảnh 1.

Hệ tủ bếp đa năng, tiết kiệm diện tích kết hợp với smart cooking để tối ưu hóa không gian cho căn bếp

Để tối ưu hóa không gian cho căn bếp, các chuyên gia đến từ Frico Việt Nam, một thương hiệu hàng đầu về đồ gia dụng khuyên các gia đình nên lưu ý hai điểm: chọn lựa hệ tủ bếp và các thiết bị bếp sao cho phù hợp. Với tủ bếp, hệ thống tủ âm tường, tủ có thể dễ tháo lắp các khối, hệ tủ chân đế thấp (như sản phẩm Signature Kitchen) sẽ giúp căn bếp trở nên rộng rãi hơn. Đi kèm với đó là những sản phẩm smart cooking như lò vi sóng, bếp từ, máy rửa bát… tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm giúp chị em giải thoát sức lao động và có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau ngày làm việc vất vả.

Đề cao tính thẩm mỹ

Căn bếp là trái tim mỗi ngôi nhà. Một căn bếp đẹp thể hiện đẳng cấp ngôi nhà cũng như thẩm mỹ của chủ nhân. Tính thẩm mỹ không chỉ xét bằng sự hài hòa của căn bếp so với tổng thể, mà còn thể hiện ở màu sắc, các bố cục không gian, thiết kế của các thiết bị…