Thông tin mới nhất về: Nguyễn Thị Nguyệt

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Biến thành quái thú vì... yêu vợ người khác

Biến thành quái thú vì... yêu vợ người khác

11/09/2013 14:07

Tòm tem với người khác trong lúc vợ đi nước ngoài, anh Sơn không ngờ mình dính axit oan khi có kẻ muốn hủy hoại nhan sắc người tình của anh.

Tags: , Nguyễn Thị Nguyệt, Hưng Hà, Thái Bình, Đức Giang, Thanh Hóa, Đài Loan, nâng cấp, vòng tay, miễn cưỡng

Lừa đảo mua bán căn hộ “ma” lãnh án tù

Lừa đảo mua bán căn hộ “ma” lãnh án tù

23/08/2013 16:34

GiadinhNet - Sáng 23/8, tại trụ sở UBND phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng mở phiên tòa lưu động xét xử bị cáo Nguyễn Khánh Dũng về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Tags: , Nguyễn Thị Nguyệt, TP Đà Nẵng, Thanh Khê, Điện Biên Phủ, Hải Châu, vành móng ngựa, Công an, Nguyễn Chí Thanh, Cơ quan

Đồ chơi độc hại vẫn áp đảo

Đồ chơi độc hại vẫn áp đảo

30/05/2013 03:00

GiadinhNet - Đồ chơi Trung Quốc đã thắng thế tại thị trường nước ta dù chất lượng trôi nổi, độc hại, thậm chí có nguy cơ hủy hoại cơ thể của trẻ.

Tags: , hàng Trung Quốc, hàng Việt Nam, Nguyễn Thị Nguyệt, Lương Văn Can, Hàng Mã, Mỹ, Hàng Lược, Yên Thế, Lego

Dùng búa đánh chết bảo vệ

29/05/2013 09:36

GiadinhNet - Ngày 28/5, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã bắt giữ đối tượng Chu Văn Tú (SN 1981, trú tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) để điều tra về hành vi giết người.

Tags: , Quảng Trị, Công an tỉnh, Lào, cướp, Yên Mỹ, Đông Hà, Hưng Yên, Đà Lạt, Nguyễn Thị Nguyệt

Nghi án bé gái 22 tháng bị xâm hại tình dục ở nhà trẻ tư nhân

Nghi án bé gái 22 tháng bị xâm hại tình dục ở nhà trẻ tư nhân

19/05/2013 07:14

GiadinhNet - Liên tiếp trong thời gian qua, PV báo GĐ&XH Cuối tuần nhận được nhiều thông tin của giáo viên và người dân huyện Chư Sê (Gia Lai), phản ánh trên địa bàn huyện này đang bàn tán xôn xao trước thông tin một bé gái 22 tháng tuổi bị xâm hại tình dục khi gửi trẻ, với thái độ lên án gay gắt. Điều đáng nói trong vụ việc thương tâm này, là chính gia đình bị hại, với suy nghĩ sai lầm đã giấu nhẹm sự việc, từ chối hợp tác với báo chí. Phải đến khi vụ việc vỡ lở, dư luận xôn xao bàn tán, thì đến ngày 3/5, gia đình bé gái mới chính thức làm đơn trình báo gửi cơ quan công an. Từ đây, một vụ án đau lòng nơi vùng quê miền núi dần được hé lộ.

Tags: , Nguyễn Thị Nguyệt, Chư Sê, Nguyễn Thị Loan, Gia Lai, Nguyễn Văn Xuân, Cơ quan, Nguyễn Thị Hằng, hàng xóm, Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tình yêu cứu rỗi cuộc đời kẻ sát nhân rời trại giam thành ông chủ

Tình yêu cứu rỗi cuộc đời kẻ sát nhân rời trại giam thành ông chủ

12/05/2013 07:20

GiadinhNet - Với bản án chung thân, cánh cửa tương lai tưởng chừng đã khép hẳn với Lê Văn Chiến. Nhưng ở tận cùng nỗi tuyệt vọng, trái tim của kẻ mang tội giết người bất ngờ được thức tỉnh bởi một tình yêu diệu kỳ.

Tags: Nguyễn Thị Nguyệt, Bố Trạch, Lương tri, trại giam, Lệ Thủy, ánh sáng, , Gia Lai, Quảng Bình

Xã “láo nháo”, huyện hứa hão

Xã “láo nháo”, huyện hứa hão

25/03/2013 11:25

GiadinhNet - Được chính quyền địa phương động viên, hàng trăm hộ dân của hai xã Hoà Chính và Thượng Vực (huyện Chương Mỹ) đã không hề đắn đo, giao đất để làm đường. Tuy nhiên, khi con đường đã cơ bản hoàn thành thì người dân nhận được thông báo… không có tiền đền bù. Sự bất tín của chính quyền địa phương khiến người dân bức xúc.

Tags: , Chương Mỹ, Nguyễn Thị Nguyệt, Chánh Văn, Lý Nhân, phối hợp, Biên bản, Bình Minh, Hà Nội, dự án