Thông tin mới nhất về: nguyên nhân gây mất ngủ

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Những sai lầm khi gặp chứng mất ngủ

Những sai lầm khi gặp chứng mất ngủ

15/04/2017 07:48

GiadinhNet - Theo các chuyên gia: Tình trạng mất ngủ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Một người không ngủ đủ từ 6 đến 8 giờ trong một ngày sẽ cảm thấy mệt mỏi, bồn chồn, thiếu sức sống, từ đó ảnh hưởng đến năng suất làm việc, giảm hiệu quả tiếp thu khi học hành. Để đối phó với chứng mất ngủ, có người nằm “đếm cừu” cầu mong giấc ngủ đến, hoặc đọc sách, xem phim cho “rũ” mắt ra, hay tập thể dục thật nặng với hy vọng giấc ngủ sẽ đến nhanh hơn. Tuy nhiên, đây là những quan niệm sai lầm.

Tags: chứng mất ngủ, nguyên nhân gây mất ngủ, sức khỏe

Trị chứng mất ngủ

Trị chứng mất ngủ

26/09/2016 08:00

GiadinhNet - Khi thiếu ngủ, bạn sẽ nhanh trở nên già nua, nhạy cảm hơn với cảm lạnh, cảm cúm, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bệnh béo phì, tiểu đường và gây ra tình trạng hoảng loạn, lo lắng, mất bình tĩnh khó tập trung. Làm gì để trị chứng mất ngủ?

Tags: chứng mất ngủ, nguyên nhân gây mất ngủ, thói quen sinh hoạt, sức khỏe

Lời khuyên để có giấc ngủ ngon

Lời khuyên để có giấc ngủ ngon

25/07/2015 04:48

GiadinhNet - Khi thiếu ngủ, bạn sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bệnh béo phì, tiểu đường, gây ra tình trạng hoảng loạn, lo lắng, mất tập trung. Làm sao để dỗ giấc ngủ ngon?

Tags: giấc ngủ ngon, nguyên nhân gây mất ngủ, thói quen sinh hoạt, Trẻ thiếu ngủ, sức khỏe

Những cách để ngủ ngon

Những cách để ngủ ngon

01/07/2015 04:50

GiadinhNet - Mẹ tôi năm nay 46 tuổi, mấy tháng gần đây bà thường mất ngủ. Mặc dù đã dùng một số phương pháp nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện. Xin bác sĩ tư vấn để mẹ tôi có thể cải thiện được giấc ngủ tránh kéo dài gây mệt mỏi, gầy ốm.

Tags: nguyên nhân gây mất ngủ, thói quen sinh hoạt, chứng mất ngủ, trị mất ngủ, sức khỏe