Ngày 8 Tháng 2, 2012 | 03:57 PM

Những mùa xuân ấm áp, rạng ngời

Những mùa xuân ấm áp, rạng ngời

GiadinhNet – Chuyên mục “Mùa xuân của tôi” đã nhận được những chia sẻ thân tình, ấm áp của các bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước.

Chuyên mục “Mùa xuân của tôi” trên báo điện tử Giadinh.net.vn đã nhận được nhiều tin, bài, ảnh chia sẻ của quý độc giả trong thời gian từ ngày 15/1/2012 đến hết ngày 31/1/2012. Những cảm xúc mùa xuân căng đầy nhựa sống, không khí Tết ấm cúng sum vầy hay những kỉ niệm ấm áp về ngày Tết của tuổi thơ… đã mang đến cho Giadinh.net.vn một không khí Tết, không khí xuân thật tưng bừng, rộn rã.

Trân trọng cảm ơn sự tham gia và quan tâm của quý độc giả tới chuyên mục “Mùa xuân của tôi” nói riêng và báo điện tử Giadinh.net.vn nói chung. Ban Biên tâpuj rất mong quý độc giả sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ Giadinh.net.vn trong thời gian tới.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Giadinh.net.vn xin gửi tới quý độc giả lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

BBT đã tổng kết danh sách 15 bài viết có số vote hiển thị trên bài viết + số lượt đọc của bài viết (tính theo số liệu của hệ thống CMS của báo) + số comment (bình luận) cao nhất (tính từ thời điểm bài gửi tham gia được đăng tải cho đến thời điểm kết thúc nhận bài tham dự) để nhận những phong bao lì xì may mắn lộc đầu xuân của Giadinh.net.vn. Đó là các độc giả:

1. Phan Hà Anh (Ngày Tết của mẹ)
2. Nguyễn Bùi Quỳnh Anh (Cảm nhận về ý nghĩa của ngày Tết)
3. Trần Kim Hoa (Mùa xuân của nhỏ)
4. Kim Phụng (Muà xuân của bé)
5. Nguyễn Thị Hằng Nga (Ngày xuân long phụng sum vầy )
6. Bùi Thị Chiều (Cảm xúc đầu năm)
7. Nguyễn Thị Bình An (Gói bánh tét ngày cuối năm)
8. Nguyễn Thành Giang (Mùng một Tết, trời mưa!)
10. Ngô Đình Dương (Chúc Xuân)
12. Nguyễn Ngọc Giàu (Xuân, Xuân ơi, Xuân đã về...)
13. Huỳnh Thị Ngọc Phượng (Tôi yêu Tết Việt!)
14. Vũ Ngọc Diệp (Đường hoa Phú Mỹ Hưng)
15. Nguyễn Thúy Hằng (Vè chúc tết)

Giadinh.net.vn gửi lời cảm ơn trân trọng đến tất cả các độc giả đã nhiệt tình gửi bài chia sẻ về “Mùa xuân của tôi” với tinh thần chia sẻ cảm xúc và niềm vui năm mới.

BBT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC