Thông tin mới nhất về: luộc rau

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Sai lầm khi luộc rau khiến bạn vứt chất bổ đi ăn chất độc

Sai lầm khi luộc rau khiến bạn vứt chất bổ đi ăn chất độc

02/01/2016 13:00

Luộc rau tưởng chừng là công việc “dễ như ăn kẹo” nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết cách luộc rau vừa ngon mắt, vừa giữ được chất dinh dưỡng, loại được chất độc hại.

Tags: luộc rau, sống khỏe

Luộc rau nên cho muối sau cùng tránh mất chất

Luộc rau nên cho muối sau cùng tránh mất chất

17/10/2013 07:08

Để bữa cơm gia đình ngon miệng, đủ chất dinh dưỡng, đừng bỏ qua các mẹo nấu ăn sau.

Tags: , Nghiền, dinh dưỡng, ảnh hưởng, pho mát, khoai tây, Nước chanh, luộc rau, táo lê, Súp lơ

Cách hạn chế mất vitamin C khi chế biến rau

Cách hạn chế mất vitamin C khi chế biến rau

24/08/2013 08:00

Luộc rau khi nước đã sôi, cho chút muối vào nước... là những cách đơn giản giúp bạn hạn chế lượng vitamin C có trong rau bị mất đi khi chế biến.

Tags: , chiên, Express, Thanh Nga, dinh dưỡng, luộc rau, hạn chế, lượng vitamin, Màu xanh, chế biến

Nên và không nên khi chế biến rau xanh

Nên và không nên khi chế biến rau xanh

23/08/2013 15:26

GiadinhNet - Luộc rau vừa chín tới. Rau được ăn khi vẫn còn hơi dai, sẽ giúp bạn bảo vệ được đáng kể lượng vitamin của rau.

Tags: hà nội, tích trữ, lượng vitamin, rau xanh, bảo vệ, chế biến, Khoai tây, luộc rau

Mẹo hay với trứng chiên, rau luộc

Mẹo hay với trứng chiên, rau luộc

16/07/2013 06:08

Dùng dầu ăn trong quá trình đánh trứng, luộc rau sẽ giúp món trứng mềm, không bị khô, rau sẽ xanh mướt hơn.

Tags: , chiên, Thanh Nga, Express, Sử dụng, rau muống, món trứng, luộc rau, nước luộc, rau luộc