Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lò giết mổ

Hành trình mỡ bẩn, hóa chất bốc mùi lên bàn ăn

Hành trình mỡ bẩn, hóa chất bốc mùi lên bàn ăn

Sản phẩm - Dịch vụ

Mỡ, bì, nội tạng lợn lẫn cả phân để ngổn ngang trên nền đất hoặc đem đi ngâm hóa chất nếu đã quá hôi thối, sau đó được ép lấy mỡ lỏng, giá chỉ bằng 1/4 giá dầu ăn.

Kiểm tra 100 cơ sở sản xuất thực phẩm là phát hiện 6 đơn vị vi phạm

Kiểm tra 100 cơ sở sản xuất thực phẩm là phát hiện 6 đơn vị vi phạm

Y tế

GiadinhNet - Trong năm 2014, Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tại TP.HCM đã thanh kiểm tra 43.137 cơ sở thì phát hiện tới 2.647 cơ sở vi phạm. Riêng ngành Y tế đã thanh tra 42.820 cơ sở trong năm 2014 thì phát hiện 2.501 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm. Tính ra cứ 100 cơ sở sản xuất thực phẩm ‘bị kiểm tra’ là phát hiện 6 đơn vị vi phạm VSATTP.

Top