Thông tin mới nhất về: lập nghiệp

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Nam vương Nguyễn Văn Sơn qua Malaysia lập nghiệp

Nam vương Nguyễn Văn Sơn qua Malaysia lập nghiệp

08/10/2015 07:30

GiadinhNet - Bước vào showbiz với rất nhiều thị phi từ khi đoạt ngội vị Quán quân trong cuộc thi Mister Global 2015,  Nam vương Nguyễn Văn Sơn đã quyết định qua Malaysia lập nghiệp.

Tags: Nam vương Nguyễn Văn Sơn, lập nghiệp, vóc dáng chuẩn, vận động viên, Quán quân cuộc thi Mister Global 2014, Giải trí, văn hoá

Chàng trai vào núi lập trang trại kiếm 1 tỷ đồng/năm

Chàng trai vào núi lập trang trại kiếm 1 tỷ đồng/năm

20/08/2015 04:42

GiadinhNet - Tốt nghiệp lớp 12, khác với bạn bè cùng trang lứa tiếp tục khăn gói ra thành phố chen vào các lò ôn thi ĐH, Lê Khánh Toàn (SN 1982, ở xã Bồng Lĩnh, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh) đã một mình âm thầm vác cuốc, xẻng, đèn dầu, quẩy nồi niêu vào núi lập nghiệp.

Tags: lập nghiệp, giáo dục, xây dựng quê hương, ý chí lập nghiệp

Chuyện về những người chọn một trong bốn “cái ngu” để lập nghiệp

Chuyện về những người chọn một trong bốn “cái ngu” để lập nghiệp

22/02/2015 14:00

GiadinhNet - Ở Hà Nội, nếu nhắc đến Vũ Hương Giang (SN 1980) và Vũ Hương Liên (SN 1989) sẽ có nhiều người “ồ” lên nhận người quen, bởi đây chính là hai bà mối tác thành nhân duyên cho rất nhiều cặp vợ chồng. Hương Giang và Hương Liên cũng là hai người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng mai mối của Mỹ. Quanh câu chuyện đưa công nghệ “se tơ nối nguyệt” kiểu Mỹ về Việt Nam của hai 8X này có khá nhiều chuyện thú vị.

Tags: lập nghiệp

6 bài học của các tỷ phú tay trắng lập nghiệp

6 bài học của các tỷ phú tay trắng lập nghiệp

22/01/2015 09:56

Bill Gates, Jeff Bezos hay Mark Cuban đều là những tỷ phú tự thân lập nghiệp nổi tiếng. Mỗi người lại có một con đường trở thành tỷ phú khác nhau và họ có những quy tắc riêng trong công việc.

Tags: bài học, tỷ phú, lập nghiệp, tay trắng, quy tắc, công việc

Mẹ Hương Tràm: 'Tràm với Bùi Anh Tuấn trong sáng lắm!'

Mẹ Hương Tràm: 'Tràm với Bùi Anh Tuấn trong sáng lắm!'

16/01/2013 10:05

Mẹ của quán quân "Giọng hát Việt" đã khóc khi thấy con gái giành chiến thắng và chia sẻ nhiều hơn về việc con gái sống tại Sài Gòn cũng như tình cảm với chàng hot boy của đội Hồ Ngọc Hà.

Tags: lợi nhuận, gia đình, khán giả, nghệ thuật, cảm xúc, nước mắt, tiền mặt, khả năng, anh trai, chia sẻ, công việc, cuộc sống, động viên, ít tuổi, kế hoạch, lo lắng, sài gòn, sinh ra, tâm sự, tình cảm, giúp đỡ, dạy dỗ, lập nghiệp, nghệ an, chăm sóc, ý thức, đăng quang, quán quân, giọng ca, ủng hộ, ổn định, bố mẹ, hương tràm, thu minh, tiến dũng, dư thị thủy, phạm tiến mạnh, sao mai, bùi anh tuấn