Ngày 14 Tháng 2, 2016 | 08:03 AM

Mua 'bốn bánh' cho vợ, quý ông nên chú ý những gì?

  MỚI NHẤT

Mua 'bốn bánh' cho vợ, quý ông nên chú ý những gì? Có một khoản tiền đủ để mua cho vợ một xe bốn bánh, thế nhưng có thể nhiều quý ông còn thấy rất phân vân vì không biết lựa chọn xe gì?

Nếu còn đang băn khoăn không biết xe ô tô như thế nào thích hợp với tâm lý và sở thích của bạn gái hoặc vợ, các quý ông hãy tham khảo những gợi ý sau nhé!

1. Xe nhỏ, không gian vừa đủ để lái

Mua 'bốn bánh' cho vợ, quý ông nên chú ý những gì? Qúy ông phải chọn loại xe nhỏ, không gian vừa đủ để lái (Ảnh minh họa)

Thông thường, các phụ nữ thường chỉ thích đi xe nhỏ nhỏ, không gian vừa đủ để lái như kiểu Fiesta, Swift, Yaris. Họ tuyệt đối không thích lái những con xe rộng thênh thang mà quý ông hay ưa chuộng sử dụng.

Do đó, khi quyết mua xe cho các phụ nữ, bạn nên để mắt đến những mẫu xe nhỏ, đẹp như vậy.

2. Xe vừa dễ lái vừa tiết kiệm xăng

Xe vừa dễ lái vừa tiết kiệm xăng là tiêu chí các ông chồng cần phải chú ý khi mua 'bốn bánh' cho vợ (Ảnh minh họa)

Do đặc thù là phụ nữ không mấy am hiểu và không có nhu cầu am hiểu về công nghệ nên những kiểu xe không dễ lái và sử dụng phức tạp, quý ông nên loại khỏi danh sách đầu tiên nếu tính toán mua xe cho họ.

Ngược lại, bạn nên để mắt tới những mẫu xe cực kỳ dễ lái, dễ sử dụng khi đi trong đô thị chật hẹp và tiết kiệm được nhiên liệu khi di chuyển.

3. Xe có giá thành hợp với nhu cầu không quá cao

Phụ nữ dù giàu có đến đâu cũng thường có tâm lý tiếc tiền và quản lý tiền một cách khoa học nhất. Bởi thế, họ không thích mua những dòng xe quá đắt đỏ trong khi số tiền của họ chỉ đang có hạn.

Vì thế khi mua xe cho các phụ nữ, ngoài để ý đến kiểu xe đẹp về hình thức, vừa vặn về không gian, bạn còn phải chú ý đến kiểu xe này có vừa vặn với giá tiền mà cô ấy đang có hay vợ chồng bạn đang có không nhé!

4. Xe kiểu dáng đẹp, nội thất bắt mắt

Mua 'bốn bánh' cho vợ, quý ông nên chú ý những gì? Chú ý phải chọn loại xe kiểu dáng đẹp, nội thất bắt mắt (Ảnh minh họa)

Như trên đã nói, phụ nữ thường không thích những loại xe to mà thích những mẫu xe nhỏ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, họ cũng hay để mắt tới kiểu dáng xe đẹp, cảm giác lái nhẹ nhàng hơn cho phép họ có thể cầm lái an toàn.

Đặc biệt, họ thường thích chọn xe nào có nội thất trẻ trung bắt mắt nhưng khá thanh lịch và giản dị.

Theo Phununews

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC