Ngày 19 Tháng 3, 2020 | 10:56 AM

Công dụng của việc cho hai tờ khăn ướt vào máy giặt khiến bà nội trợ nào cũng muốn học theo

GiadinhNet - Đôi khi chỉ cần một chút mẹo nhỏ thôi cũng giúp công việc gia đình trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Và việc bỏ một chiếc khăn ướt vào máy giặt cũng vậy!

Khăn ướt ngoài việc có thể sử dụng để lau tay, lau mọi thứ thì nó còn có công dụng loại bỏ những xơ vải trên quần áo. Khăn giấy hoạt động giống như một chiếc hút bụi có thể hút được các mảnh vải vụn, xơ vải, tóc,... một cách hiệu quả. Nếu cho một miếng khăn giấy ướt vào trong máy giặt, chúng sẽ giúp hút các loại bụi bẩn.

Công dụng của việc cho hai tờ khăn ướt vào máy giặt khiến bà nội trợ nào cũng muốn học theo - Ảnh 2.

Mỗi lần giặt quần áo, bạn chỉ nên cho khoảng 3 tờ khăn giấy ướt là đủ. Theo những người thường xuyên sử dụng, 3 tờ khăn giấy ướt đã đủ để làm sạch hết số quần áo ở trong máy giặt. Bạn cũng nên thay mới khăn ướt sau mỗi lần sử dụng.

Công dụng của việc cho hai tờ khăn ướt vào máy giặt khiến bà nội trợ nào cũng muốn học theo - Ảnh 3.

Khăn ướt nên sử dụng loại dày để chúng không bị tã hoặc nát trong quá trình giặt. Để kiểm tra chiếc khăn ướt có đủ dày hay không hãy dùng tay xé thử. Nếu chiếc khăn ướt không rách thì tức là nó có độ dày phù hợp.

Công dụng của việc cho hai tờ khăn ướt vào máy giặt khiến bà nội trợ nào cũng muốn học theo - Ảnh 4.

Đừng cố thay thế khăn ướt bằng giấy hoặc vải. Những tờ giấy không đủ độ bền, vì vậy sau khi giặt bạn sẽ còn phải làm sạch những mẩu giấy nhỏ vụn bị nát và bám vào quần áo. Khăn lau vải cũng sẽ không làm được điều giống như giấy ướt, và bạn sẽ không thấy kết quả gì từ cách làm này cả.

Công dụng của việc cho hai tờ khăn ướt vào máy giặt khiến bà nội trợ nào cũng muốn học theo - Ảnh 5.

Nếu bạn không thích mùi hương từ chiếc khăn ướt bám vào quần áo của mình thì hãy cố gắng lựa chọn một sản phẩm khăn ướt kháng khuẩn và không có mùi.

Bạn có thể sử dụng nước xả vải, nước làm mềm vải cho quần áo để tăng mùi thơm.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC