Ngày 15 Tháng 2, 2020 | 02:04 PM

Bạn sẽ không nghĩ được móc dính tường có những công dụng này cho đến khi nhìn chúng giải quyết mọi vấn đề trong nhà bếp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thay vì phải khoan tường đóng đinh làm móc treo, chỉ cần dính vài chiếc móc này vào mặt trong cánh tủ hay trên tường một cách thông minh, mọi vấn đề sắp xếp trong nhà bếp đều trở nên dễ dàng.

Nếu bạn còn lúng túng, không biết làm gì thêm với những chiếc móc nhựa dán tường thì những gợi ý sau đây sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn dùng nó làm nhiều việc, phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày:

Cung cấp đủ mọi tiện ích khi kết hợp với cánh cửa tủ

Bạn sẽ không nghĩ được móc dính tường có những công dụng này cho đến khi nhìn chúng giải quyết mọi vấn đề trong nhà bếp - Ảnh 2.

Có một vị trí trong nhà bếp thường bị lãng quên đó chính là cánh cửa tủ trống, trong khi chỉ cần thêm vài chiếc móc dính tường đây sẽ trở thành "vị trí vàng", giúp chị em sắp xếp bếp ngăn nắp, gọn gàng.

Giá đỡ nắp xoong nồi

Nắp xoong nồi để lung tung không chỉ chật chỗ mà còn dễ rơi và hư hỏng. Lúc này chỉ cần bạn sử dụng móc dán tường là sẽ gọn gàng, đẹp đẽ ngay.

Bước 1:

Bạn sẽ không nghĩ được móc dính tường có những công dụng này cho đến khi nhìn chúng giải quyết mọi vấn đề trong nhà bếp - Ảnh 3.

- Bạn dán 3 móc dán tường tạo thành hình tam giác ngược vào mặt trong cửa tủ. Móc bên dưới xoay lên, 2 móc 2 bên xoay ngang và hướng vào nhau nhé.

Bước 2:

Bạn sẽ không nghĩ được móc dính tường có những công dụng này cho đến khi nhìn chúng giải quyết mọi vấn đề trong nhà bếp - Ảnh 4.

- Dán xong rồi thì bạn cứ việc đặt nắp nồi vào là gọn gàng ngay.

Ngăn túi rác không bị trượt khỏi thùng rác

Gắn móc dính vào 2 bên thùng rác, ngắn núi nilon không bị tuột khỏi miệng thùng.

Một trong những điều khó chịu mà chị em hay gặp phải là tình trạng túi rác thường bị tuột khỏi thành của thùng rác và rơi xuống dưới. Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng móc dính tường dính vào hai bên thùng rác với khoảng cách cân đối, mỗi khi cho túi nilon vào thùng, bạn chỉ cần thêm một bước là móc túi vào 2 chiếc móc xinh xắn kia thôi.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC