Thông tin mới nhất về:

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Trại hè tiếng Anh ILA 2018: Mô hình giáo dục toàn diện thế kỷ 21

Trại hè tiếng Anh ILA 2018: Mô hình giáo dục toàn diện thế kỷ 21

20/03/2018 11:00

Việc giáo dục thế hệ trẻ ngày nay không còn chỉ chú trọng vào kiến thức sách vở và điểm số, mà thay vào đó là hướng đến việc phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và đặc biệt là nhân cách đẹp. Trung tâm Anh ngữ ILA ra mắt Trại hè tiếng Anh ILA 2018 áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến, tập trung vào 3 chủ đề San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách, tạo nền tảng đưa các em trở thành “công dân toàn cầu” thế kỷ 21.

Tags: giáo dục, khóa học tiếng Anh, ILA

Sắp có triển lãm giáo dục lớn nhất Việt Nam

Sắp có triển lãm giáo dục lớn nhất Việt Nam

26/03/2016 09:40

GiadinhNet - Triễn lãm này được biết đến như một triển lãm giáo dục đa quốc gia lớn nhất Việt Nam khi có sự tham gia của hơn 15 nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cùng các đơn vị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Tags: giáo dục, sinh viên Việt Nam, khóa học tiếng Anh, Triển lãm Giáo dục, GEF Việt Nam

Phụ huynh “bấn loạn” khi con nghỉ hè

Phụ huynh “bấn loạn” khi con nghỉ hè

25/05/2015 08:12

GiadinhNet - Chỉ còn vài ngày nữa là tới kỳ nghỉ hè của các con, trong khi con được nghỉ thì các bậc phụ huynh vẫn quay cuồng với công việc. Để kiếm chỗ trông trẻ mấy tháng hè, nhiều phụ huynh đã phải tất bật tìm các khóa học phù hợp với trẻ, cũng như điều kiện gia đình. Thậm chí, có người xin cắt phép, nghỉ không lương để ở nhà trông con hoặc cho trẻ đi... mẫu giáo dù con đã học lớp 2, lớp 3.

Tags: nghỉ hè, kỳ nghỉ hè, lớp học hè, học kỳ quân đội, khóa học tiếng Anh