Ngày 31 Tháng 10, 2013 | 03:02 PM

"Cậu bé" vào trong, đã mất trinh chưa?

"Cậu bé" vào trong, đã mất trinh chưa?
  MỚI NHẤT

Cháu có còn trinh không khi mà anh cho ngón tay, rồi cho "cậu bé" vào bên trong.

Cháu năm nay 19 tuồi và đang đi học, người yêu cháu hơn 2 tuổi. Có nhiều lần cháu sang phòng của anh để chơi. Trong những lần đó anh đã đưa ngón tay vào trong "cô bé" của cháu. Cháu không đau và không cảm thấy gì cả chỉ thấy đi vệ sinh rát thôi.

Dạo gần đây anh còn đưa “cậu bé” vào trong “cô bé” của cháu. Lần này thì cháu thấy hơi đau, vệ sinh lại cũng rát nhưng lâu hơn. Cháu hỏi anh thì anh bảo không sao vì anh chưa xuất tinh. Nhưng cháu rất lo lắng là liệu cháu có bị mất trinh không và có thai không ạ? Cháu đọc mấy trường hợp trên chuyên mục rất giống với của cháu nên cháu lo lắm. Vậy mong chuyên mục trả lời giúp cháu! Cháu xin chân thành cảm ơn! (Cháu gái)

"Cậu bé" vào trong, đã mất trinh chưa? 1
Cháu lo sợ khi bạn trai cho tay vào vùng kín (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Cháu gái thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo những gì cháu chia sẻ, thì khả năng cháu bị rách màng trinh là rất lớn. Màng trinh là một màng mỏng, nằm cách cửa mình 3 – 4 cm. Khi có sự tác động của một vật cứng vào sâu bên trong âm đạo thì màng trinh sẽ bị rách. Ở trường hợp của cháu, anh ấy đã từng đưa ngón tay và đưa cả “cậu bé” vào trong âm đạo thì việc màng trinh động chạm tới, bị rách là điều đương nhiên.

Có thể, trường hợp của cháu khi rách màng trinh không chảy máu nên cháu không nghĩ tới trường hợp đó và tiếp tục để cho bạn trai “động chạm”. Sẽ rất hiếm khi có chuyện bạn trai dùng tay tác động sâu vào âm đạo, thậm chí đưa cả “cậu bé” vào mà lại không rách màng trinh. Trừ trường hợp đặc biệt, màng trinh có độ đàn hồi tốt, hoặc quá dày, nhưng khả năng này không nhiều.

Việc cháu bị rát, bị đau nhẹ một chút là điều đương nhiên vì khi có sự tác động của tay, cửa “cậu bé” vào vùng kín nó sẽ tạo ra một sự ma sát nhẹ và làm cháu cảm thấy hơi rát. Tuy nhiên, việc cháu đã để cho bạn trai cho “cậu bé” tiến vào âm đạo là một việc không thể xem nhẹ vì điều này có thể khiến cháu có thai ngoài ý muốn.

"Cậu bé" vào trong, đã mất trinh chưa? 2
Liệu cháu có còn trong trắng hay không? (Ảnh minh họa)

Tất nhiên bạn trai cháu chưa xuất tinh nhưng trong quá trình cho “cậu bé” vào trong “cô bé”, nam giới hoàn toàn có thể tiết ra một lượng chất nhờn nhất định (trong đó có chứa tinh trùng) và có thể gây ra việc mang thai ở cháu. Dù khả năng này là không quá cao nhưng vẫn có thể xảy ra. Tốt nhất, cháu nên mua que thử thai để thử tại nhà và sớm biết kết quả.

Chuyên mục thấy cháu còn khá ngô nghê, non kém về kiến thức sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản. Cháu nên tự học hỏi thêm về vấn đề này. Đặc biệt, cháu và bạn trai không nên có sự “liều lĩnh” khi để “cậu bé” không bảo vệ tiến vào “cô bé” như vậy. Điều đó là quan hệ tình dục không an toàn và các cháu có thể sẽ phải đối diện với những nguy cơ ngoài mong đợi.

Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!
 
Theo Khám phá/Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC