Ngày 11 Tháng 7, 2013 | 02:26 PM

13 loại bao cao su giúp "yêu" thăng hoa

13 loại bao cao su giúp "yêu" thăng hoa
  MỚI NHẤT

Tìm hiểu 13 loại bao cao su thông dụng dưới đây và lựa chọn những chiếc bao cao su phù hợp nhất cho “cuộc yêu” của bạn.

Bao cao su phát sáng trong bóng tối

Loại bao này được thiết kế với 3 lớp, lớp trong và lớp ngoài được làm từ cao su, trong khi lớp giữa chứa những sắc tố phốt pho giúp phát sáng trong bóng tối. Loại bao này được cho là loại sản phẩm mang lại nhiều hiệu quả cho chuyện “quan hệ” của đôi lứa.

13 loại bao cao su giúp "yêu" thăng hoa 1
 
Bao cao su Latex
 
Loại bao cao su này thường được nhiều người sử dụng nhất. Nó được chứng minh là ngăn ngừa việc mang thai (hiệu quả đến 85%) và những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục STDs. Bao làm bằng latex chỉ nên dùng với thuốc bôi trơn nước (như K-Y gel), glycerin hay silicon vì dùng loại bôi trơn có dầu như vaselin có thể làm bao yếu đi, dễ rách.
13 loại bao cao su giúp "yêu" thăng hoa 2
 
Bao cao su Non-Latex
 
Nếu bạn hoặc nàng/chàng dị ứng với latex, hãy sử dụng loại bao cao su polyurethane để thay thế. Lifestyles Skyn được cho là loại bao cao su siêu mỏng và có tính nhạy cảm cao. Không giống như những loại bao Non-Latex khác, nó có hai loại size cho người tiêu dùng lựa chọn. Vì có tính truyền nhiệt nhanh nên loại bao này có thể làm tăng khoái cảm cho người sử dụng.

Bao cao su Lambskin

Loại “áo mưa” này được làm từ da cừu con, tuy nhiên, nó không có hiệu quả cao trong việc phòng ngừa mang thai cũng như ngăn chặn các bệnh STDs.

Bao cao su Spermicide-Free (chứa chất tiệt trùng)

Loại bao cao su này chứa một lượng chất bôi trơn có tác dụng bảo vệ gấp đôi bằng cách phá huỷ những tinh trùng bị tiếp xúc trong khi “giao ban”. Tuy nhiên, rất nhiều người bị dị ứng với loại “áo mưa” đặc biệt này, vì vậy mà nó không được sử dụng nhiều như những loại bao khác.

Bao cao su Female Condom

Đây là loại “áo mưa” dành riêng cho phụ nữ, được dùng để đặt vào âm đạo trước khi “quan hệ”, giúp chị em phụ nữ chủ động trong chuyện phòng tránh thai và các bệnh truyền nhiễm tình dục. Female Condom đặc biệt mềm, mỏng và có nhiều chất bôi trơn, tuy nhiên hiệu quả sử dụng không cao bằng loại bao cao su dành cho nam giới và thường giá cả của nó cũng đắt hơn.

13 loại bao cao su giúp "yêu" thăng hoa 3
Bao cao su Textured
 
Đây là loại “áo mưa” được làm từ cao su tự nhiên, chất bôi trơn tốt, có hạt và gân nổi trên thân bao. Với kết cấu đặc biệt, loại bao này được thiết kế để làm tăng cảm giác kích thích cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, loại “áo mưa” này có thể chà xát “cô bé” và gây cảm giác khó chịu cho người phụ nữ.

Bao cao su Tantric-Style

Tantric-Style là loại bao cao su được trang trí với những thiết kế hình xăm, làm tăng cảm giác kích thích khi người phụ nữ nhìn vào “cậu bé”.

Bao cao su Ultra Thin (loại siêu mỏng)

Độ dày của loại “áo mưa” này là 0,0016 inch (tương đương với 0,04 mm), trong khi đó, một chiếc “áo mưa” thông thường có độ dày là 0,003 inch (tương đương với 0,07 mm). Đây không phải là một sự thay đổi lớn nhưng đối với một số người, sự siêu mỏng của nó sẽ làm tăng cảm giác kích thích tình dục cho họ hơn khi dùng những loại bao cao su khác.

Bao cao su Trojan Her Pleasure

Trojan Her Pleasure được thiết kế các đường gân đặc biệt trên bề mặt bao, cùng với chất bôi trơn mềm mại để kích thích điểm G cho người phụ nữ.

Bao cao su One Pleasure Plus

Đây là loại “áo mưa” có tác dụng làm tăng hiệu suất “yêu” của nam giới. Đầu bao phình to, thân bao có gân nổi nhẹ làm tăng độ ma sát và khoái cảm cho cả hai giới, đồng thời giúp kéo dài thời gian “quan hệ”.

Bao cao su Trojan Shared Pleasure

Đây là loại bao đặc biệt có gel bôi trơn làm nóng. Gel làm nóng này sẽ tự động kích hoạt khi gặp độ ẩm cơ thể, giúp tăng khoái cảm cho cả hai giới.

Bao cao su mang hương vị

Bao cao su mang hương vị có thể sẽ đem đến nhiều trải nhiệm tình dục thú vị cho cả hai, đặc biệt là khi “yêu” bằng miệng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những “áo mưa” mang mùi vị mà mình yêu thích, như vị vani, dâu tây, cam thảo…Tuy nhiên, nếu âm đạo của người phụ nữ quá nhạy cảm hoặc một số khu vực da xuất hiện dị ứng nhẹ sau khi “quan hệ”, thì bạn nên loại bỏ thói quen sử dụng bao cao su này.

Theo Soha.vn/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC