Đường dây nóng: HN: 04.38235807 - 0904852222/ TP HCM: 08. 22405776 – 0975989901

Chọn ấn phẩm
Thời tiết
  • HÔM NAY

    oC
  • NGÀY MAI

    oC
  • NGÀY KIA

    oC
 
Thế giới
Thứ tư, 5/11/2008, 8:27(GMT+7)
 
Ảnh: Sắc màu cổ động viên bầu cử Mỹ 2008
Giadinh.net - Những tiếng hò hét, tiếng trống, tiếng huýt sáo, những màn hóa trang… là nét thú vị không thể thiếu 4 năm một lần tại mỗi kì bầu cử Tổng thống ở Mỹ. Và sự sôi động mà lực lượng ủng hộ đem lại luôn là yếu tố quan trọng của bất kì ứng viên nào muốn trở thành ông chủ Nhà Trắng.
Những bức ảnh dưới đây ghi lại bầu không khí nóng bỏng được tạo nên từ hàng nghìn người ủng hộ cho hai ứng viên Tổng thống Barack Obama và John McCain.
 

Người ủng hộ ngồi chật kín sân vận động nơi ông Obama chính thức tuyên bố trở thành Đại diện của Đảng Dân chủ chạy đua vào Nhà Trắng hôm 28/8.

Lực lượng ủng hộ hò hét khi cùng với ông Obama vận động tranh cử dưới trời mưa. Ông Obama đã không ít lần tiếp tục các bài diễn văn tranh cử bất chấp thời tiết xấu.

Một cậu bé 14 tuổi hóa trang thành ứng viên McCain của Đảng Cộng hòa.

Chen nhau để bắt tay với người có thể trở thành Tổng thống Mỹ tương lai là điều mà bất kì ai cũng mong muốn.

Cờ và biểu ngữ là những thứ không thể thiếu của lực lượng cử tri ủng hộ.

Một người quốc tịch Bờ Biển Ngà ủng hộ ông Obama bằng cách cạo đầu mình theo tên ứng viên Đảng Dân chủ.

Sẵn sàng vận động trên quốc lộ vì ông McCain.

Lực lượng cổ động viên nhí cũng nhiệt tình không kém gì người lớn.

Một nữ cử tri cuồng nhiệt ủng hộ ông McCain và bà Palin.

Một cổ động viên nữ lao lên sân khấu để được ôm hôn thần tượng của mình.

Những người ủng hộ ông Obama sẵn sàng đứng dưới mưa trong điều kiện giá lạnh tại bang Virginia một ngày trước khi Tổng tuyển cử diễn ra.

 
Sơn Nguyên (Theo Reuters)
Vụ “xe điên” gây tai nạn nghiêm trọng tại quận Cầu Giấy ngày 10/3 vừa qua đã cướp đi sinh mạng của Phạm Thị Lan Anh, một sinh viên ngoan hiền, hiếu học, luôn đứng...
Thế giới phẳng
GiadinhNet - Thời gian qua đã có quá nhiều chuyện xảy ra đối với đất nước Thụy Sỹ. Sau khi bị Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) đưa vào "danh sách đen" về các thiên đường trốn thuế, Thụy Sỹ tiếp tục trở thành mục tiêu bị tấn công và gây áp lực trong chuyện giữ bí mật ngân hàng.