Ngày 2 Tháng 4, 2019 | 05:04 PM

Yên Bái: Sở Giáo dục vào cuộc xác minh trường học mời Khá Bảnh giao lưu với học sinh

  MỚI NHẤT

Khá Bảnh được lớp trẻ, các học sinh tung hô, thần tượng khiến nhiều chuyên gia xã hội và phụ huynh tỏ ra hết sức lo lắng bởi lẽ các clip của Khá Bảnh có những nội dung thiếu văn hóa.

Sáng nay (2/4) Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh thông báo đã bắt tạm giữ đối tượng Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) về hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề.

Khá Bảnh cũng chính là nhân vật nổi bật sau những hình ảnh mới đây khi giao lưu với một trường học được cho là ở Yên Bái với các em học sinh. Khá bảnh đi đến đâu, các em học sinh vây xung quanh với mong muốn được xuất hiện bênh cạnh, xin chữ ký và chỉ cần có mặt trong tấm hình là ngay lập tức được đăng lên nhiều trang mạng.

Khá Bảnh xuất hiện tại một trường học.
Khá Bảnh xuất hiện tại một trường học.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định Khá "bảnh" chỉ là "đối tượng nghiện ngập, tội phạm".

Cũng theo vị lãnh đạo công an tỉnh, đơn vị sẽ cho làm rõ thông tin một trường học có mời Khá "bảnh" lên giao lưu như một "thần tượng".

Liên quan đến thông tin trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Sở GD&ĐT Yên Bái khẳng định, Sở không có chỉ đạo mời Khá "bảnh" lên giao lưu.

Theo lãnh đạo Sở GD&ĐT Yên Bái, việc có hay không trường học mời "giang hồ" này lên giao lưu với học sinh sẽ được cơ quan này vào cuộc xác minh, kiểm tra.

Nhiều em học sinh thần tượng Khá bảnh.
Nhiều em học sinh thần tượng Khá "bảnh".

Trước đó, tối 1/4, Ngô Bá Khá (SN 1993, ở Từ Sơn, Bắc Ninh) còn được gọi là Khá Bảnh bị Công an Bắc Ninh bắt giữ để điều tra về hành vi "Tổ chức đánh bạc", thu hút sự quan tâm của dư luận.

Qua lời khai và xét nghiệm, cơ quan chức năng xác định Khá "bảnh" có dương tính với ma túy. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo aFamily/Báo Dân sinh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC