Ngày 21 Tháng 10, 2016 | 01:00 PM

Vinamilk mang "Chương trình sữa học đường" tới Đà Nẵng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Chương trình sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao đã tới Đà Nẵng, mang đến cơ hội uống sữa cho hơn 17.603 trẻ em tại 500 trường trên địa bàn thành phố.

Sáng 21/10, tại Đà Nẵng, Vinamilk phối hợp với Tập đoàn Tetra Pak (Thụy Điển) tổ chức hội nghị tập huấn về chương trình sữa học đường với sự tham gia của hơn 500 trường học trên địa bàn Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Điều hành của Vinamilk cho biết: Tháng 10/2016, được sự ủng hộ nhiệt tình của Sở GD&ĐT cùng lãnh đạo các cấp của TP Đà Nẵng, Vinamilk đã tiên phong phối hợp triển khai chương trình sữa học đường tại Đà Nẵng.


Hội nghị tập huấn về chương trình sữa học đường với sự tham gia của hơn 500 trường học trên địa bàn Đà Nẵng vào sáng 21/10. Ảnh: Đức Hoàng

Hội nghị tập huấn về chương trình sữa học đường với sự tham gia của hơn 500 trường học trên địa bàn Đà Nẵng vào sáng 21/10. Ảnh: Đức Hoàng

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ địa phương và dự kiến sẽ mang đến cơ hội được uống sữa cho hơn 17.603 trẻ em tại 500 trường trên địa bàn thành phố. Đà Nẵng là địa phương đâu tiên ở khu vực miền Trung chung tay cùng Vinamilk trong chương trình sữa học đường tại miền Trung.

Chương trình mang một ý nghĩa thiết thực khi đem đến hàng triệu ly sữa cho trẻ em khối mầm non trong địa bàn thành phố, đồng thời thể hiện tinh thần tiên phong của Đà Nẵng trong việc thực hiện chủ trương của Chính phủ.

Hội nghị tập huấn này cũng thể hiện sự nghiêm túc trong công tác triển khai chương trình sữa học đường của Đà Nẵng, nhằm đảm bảo mang đến cho các em nhỏ những ly sữa đạt tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp các em phát triển tối ưu thể chất và trí lực.


Chương trình sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao đã tới Đà Nẵng. Ảnh: Đức Hoàng

Chương trình sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao đã tới Đà Nẵng. Ảnh: Đức Hoàng

“Vinamilk luôn quan tâm thúc đẩy chương trình sữa học đường từ gần 10 năm nay, xem như đây là một trong những hoạt động quan trọng nhất của công ty. Sản phẩm của Vinamilk đã được nghiên cứu rất công phu về các vi chất bổ sung cần thiết cho lứa tuổi học đường, với sự tham vấn của nhiều chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước, để đảm bảo cho các em học sinh được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong quá trình học tập tại trường.

Mong muốn lớn nhất của Vinamilk là mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày, từ đó nâng cao thể chất tầm vóc của người Việt và hướng đến một Việt Nam vươn cao”, ông Nguyễn Quốc Khánh chia sẻ.

Được biết, trong 10 năm qua, Vinamilk đã thường xuyên triển khai chương trình sữa học đường tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai. Gần đây nhất, Vinamilk đã tổ chức lễ phát động chương trình sữa học đường năm 2016 tại tỉnh Tuyên Quang, đồng thời trao tặng 14 tỷ đồng cho học sinh của 14 tỉnh khó khăn nhất Việt Nam như Tuyên Quang, Lai Châu, Hà Giang, Điện Biên…

Đức Hoàng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC