Ngày 27 Tháng 9, 2019 | 03:41 PM

Vẻ đẹp vạn người mê của Đại sứ trường Ams 2019 học giỏi, đa tài

Nguyễn Đăng Hoa Huyền (SN 2003), tân Đại sứ trường Ams không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vẻ đẹp vạn người mê của Đại sứ trường Ams 2019 học giỏi, đa tài - Ảnh 1.

Với ngoại hình sáng cùng nụ cười tỏa nắng, thành tích học tập nổi bật, nữ sinh chuyên Sử Nguyễn Đăng Hoa Huyền (SN 2003) xuất sắc vượt qua 9 thí sinh trong đêm chung kết tối 14/9 mới đây và trở thành Đại sứ trường Ams năm 2019.

Vẻ đẹp vạn người mê của Đại sứ trường Ams 2019 học giỏi, đa tài - Ảnh 2.

Chia sẻ với VTC News, nữ sinh cho biết rất bất ngờ với kết quả này và cho rằng đó là một may mắn đối với cô. Hoa Huyền 10 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, thuộc đội tuyển dự thi học sinh giỏi của trường. Điểm tổng kết năm học lớp 10 của Huyền đạt 8,9. Điểm tổng kết của Huyền cao nhất ở môn Lịch sử là 9,5

Vẻ đẹp vạn người mê của Đại sứ trường Ams 2019 học giỏi, đa tài - Ảnh 3.

Không chỉ là học sinh giỏi trên lớp, Hoa Huyền còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Cô từng đạt giải nhất cuộc thi múa thiếu nhi toàn quốc nhiều năm liên tiếp cũng như thành tích xuất sắc Liên hoan Đội nghệ thuật măng non các tỉnh phía Bắc. Hiện, 10X là trưởng ban Makeup của CLB Life’s So Drama 2019 và dự án Lốc and Lock 2019.

Vẻ đẹp vạn người mê của Đại sứ trường Ams 2019 học giỏi, đa tài - Ảnh 4.

"Bí quyết học tập của em rất đơn giản, đó đào sâu những thứ mình chưa hiểu. Trên lớp, em chỉ cố gắng tập trung nghe giảng và ghi chép bài đầy đủ, cố gắng không xao nhãng. Bên cạnh đó, em có một quyển sổ ghi nhớ để lên kế hoạch cho bản thân. Cố gắng thực hiện tất cả những gì mình đặt ra từ trước như thế để không ảnh hưởng tới việc học", Hoa Huyền chia sẻ.

Vẻ đẹp vạn người mê của Đại sứ trường Ams 2019 học giỏi, đa tài - Ảnh 5.

Châm ngôn của cô bạn sinh năm 2003 là: "Bạn có thể vấp ngã, có thể thất bại, có thể nản lòng nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc".

Vẻ đẹp vạn người mê của Đại sứ trường Ams 2019 học giỏi, đa tài - Ảnh 6.

Cô gái tài năng, đại diện cho thế hệ mới trường Ams chia sẻ, em học tập được rất nhiều từ những người thành công trên thế giới.

Vẻ đẹp vạn người mê của Đại sứ trường Ams 2019 học giỏi, đa tài - Ảnh 7.

Hiện với danh hiệu Đại sứ Ams, cô nàng sẽ nỗ lực mỗi ngày để có hình ảnh đậm chất Amser: Nhiệt huyết, chơi hết mình, học hết mình.

Vẻ đẹp vạn người mê của Đại sứ trường Ams 2019 học giỏi, đa tài - Ảnh 8.

Trong tương lai, Huyền mong muốn sẽ thi đỗ đại học, ngành học mà em mong muốn thử sức là Kinh doanh, Luật và Quan hệ công chúng.

Theo VTCNews

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC