Ngày 19 Tháng 1, 2018 | 08:25 AM

Trường mầm non Hoa Hướng Dương đón nhận trường chuẩn quốc gia

Trường mầm non Hoa Hướng Dương đón nhận trường chuẩn quốc gia
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 18 tháng 01 năm 2018, cô và trò trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã vinh dự đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương tiền thân là trường Mầm Non Thủ Lệ. Tên gọi trường Mầm Non Hoa Hướng Dương được đổi từ ngày 20/07/1997 theo quyết định của UBND Quận Ba Đình.

Đc Nguyễn Quang Trung - Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND Quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND Quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng nhà trường

Suốt hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, cô và trò nhà trường không ngừng phấn đấu vươn lên từ một ngôi trường ven ngoại thành nằm giữa làng Thủ Lệ thiếu thốn về sở vật chất.

Ông Lê Ngọc Quang – Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội trao bằng công nhận trường chẩn quốc gia cho tập thể nhà trường
Ông Lê Ngọc Quang – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cho tập thể nhà trường

Năm 2003 nhà trường được xây dựng mới sau khi mở tuyến phố Đào Tấn. Đến tháng 3 năm 2016 trường được sửa chữa, cải tạo, nâng cấp đồng bộ với khuôn viên gọn gàng, khang trang và trở thành ngôi trường hiện đại với sự đổi thay đổi về vật chất để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với sự nỗ lực không ngừng, được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ban ngành, đoàn thể, địa phương, cùng với sự đóng góp hỗ trợ của phụ huynh, tinh thần trách nhiệm của tập thể sư phạm, năm 2017 trường đã được công nhân danh hiệu “Trường đạt chuẩn Quốc gia”.

Các đồng chí lãnh đạo gắn biểu trưng trường Mầm Non Đạt chuẩn Quốc Gia
Các đồng chí lãnh đạo gắn biểu trưng trường Mầm Non đạt chuẩn Quốc gia

Trường đã đạt nhiều thành tích và đạt 5 tiêu chuẩn theo thông tư 02/2014/TT-BGDĐT ban hành về Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia. Chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Nhiều năm liên tục từ năm 1997 đến nay, trường đạt danh hiệu “Trường tiên tiến”.Năm học 2016 – 2017, trường đạt danh hiệu“ Tập thể lao động xuất sắc” cấp Thành phố. Công đoàn nhà trường luôn đạt danh hiệu xuất sắc, xuất sắc tiêu biểu cấp Thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Năng động, sáng tạo, tâm huyết với chuyên môn nghiệp vụ, miệt mài hăng say lao động, tập thể CB – GV – NV nhà trường không ngừng phấn đấu và đạt nhiều thành tích, cùng những danh hiệu cao quý trở thành niềm tự hào của báo thế hệ học sinh. Hàng năm, nhà trường đều có giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Quận, Thành phố.

Về thể dục thể thao, văn nghệ, nhiều năm liền trường đều được khen thưởng và là trường tiên tiến xuất sắc về văn hóa, thể dục thể thao. Nhà trường đã trở thành địa chỉ tin cậy với cha mẹ học sinh và là niềm tự hào của các thế hệ măng non – tương lai của đất nước.

Tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Hoa Hướng Dương
Tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Hoa Hướng Dương

Ngày 18 tháng 01 năm 2018, cô và trò trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã vui mừng đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là thành quả từ sự cố gắng không ngừng nghỉ và cũng là động lực giúp cô và trò trường Mầm non Hoa Hướng Dương học tốt, dạy tốt.

Quang Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC