Ngày 8 Tháng 8, 2018 | 09:28 PM

Tổ chức chương trình tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng anh tiểu học tại Thanh Hóa

Tổ chức chương trình tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng anh tiểu học tại Thanh Hóa
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng nay (ngày 8/8) tại khách sạn Sao Mai Thanh Hóa, trung tâm ngoại ngữ quốc tế Let's Go Thanh Hóa là đơn vị duy nhất tại Thanh Hóa đã phối hợp với Sở GD&ĐT Thanh Hóa và NXB OXFORD tổ chức chương trình tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng Anh Tiểu học năm 2018- 2019.

Trung tâm NN Quốc tế Let's Go vinh dự được nhà sách Fahasa Việt Nam tín nhiệm ký kết độc quyền cung cấp bộ sách Let's Go ấn bản từ 1 đến 4 trong 5 năm liên tiếp để triển khai dạy tiếng Anh tự chọn làm quen cho khối lớp 1,2 tại các trường Tiểu học trên toàn tỉnh.

Trung tâm cung cấp bộ sách Lets Go, ấn bản độc quyền trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
Trung tâm cung cấp bộ sách Let's Go, ấn bản độc quyền trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Trong năm 2017-2018 Trung tâm đã vinh dự và nỗ lực hợp tác triển khai chương trình dạy tiếng anh tự chọn làm quen cho học sinh lớp 1,2 tại 6 huyện, thành phố. Hiện tại Trung tâm NN Quốc tế Let's Go đã có trên 100 giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy và công tác đạt trình độ đại học trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường tiểu học. Bên cạnh đó trung tâm còn có đội ngũ giáo viên quốc tế đến từ các nước như Anh, Mỹ,...

Với mô hình hoạt động là đưa giáo viên tiếng Anh của Trung tâm về dạy chương trình tiếng Anh tự chọn làm quen cho học sinh lớp 1,2 tại các trường tiểu học vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, nhằm giúp học sinh khu vực nông thôn sớm tiếp cận với môn tiếng anh ngay từ đầu cấp tiểu học.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên nước ngoài với bề dày kinh nghiệm giảng dạy
Trung tâm có đội ngũ giáo viên nước ngoài với bề dày kinh nghiệm giảng dạy

Bà Phạm Xuân, người sáng lập TTNN Quốc tế Let's Go cho biết: “TTNN Quốc tế Let's Go xin cam kết với Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT các huyện, thị, thành phố cũng như các trường tiểu học là các đơn vị đã, đang và sẽ hợp tác luôn làm tốt nhất vai trò và trách nhiệm của trung tâm khi được hợp tác triển khai chương trình tiếng anh lớp 1,2 trên toàn tỉnh. TTNN Quốc tế Let's Go rất mong nhận được sự quan tâm, chỉ đạo nhiều hơn nữa trong thời gian tới từ phía Sở GD&ĐT Thanh Hóa và NXB OXFORD, sự hợp tác chặt chẽ của các phòng GD&ĐT, các trường Tiểu học để tất cả các học sinh các khối lớp 1,2 trên địa bàn toàn tỉnh sớm được tiếp cận, làm quen với chương trình tiếng anh tự chọn, giúp các em có tiền đề để học tốt môn tiếng anh ở nhưng năm học tiếp theo”.

Ngọc Hưng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC