Ngày 5 Tháng 11, 2015 | 11:00 AM

Tiểu thư Hà thành xinh đẹp biết kiếm tiền từ năm 17 tuổi

Nguyễn Mỹ Anh (sinh năm 1996, Hà Nội, sinh viên Đại học kinh doanh và công nghệ) rất tham việc. Hiện là sinh viên năm 2 nhưng cô nàng này làm khá nhiều công việc.

 

 

Cô bạn từng làm PG sản phẩm và sự kiện, hiện tại là trải nghiệm làm mẫu ảnh.

 

Ngoài ra, Mỹ Anh bán hàng online. Đây cũng là công việc mà 9x đã trải nghiệm khi còn là học sinh lớp 11.

 

Chia sẻ cơ duyên đến với nghề PG, cô nàng cho biết: “Cũng khá là tình cờ khi mình được 1 người anh giới thiệu vào nghề. Ban đầu mới đi làm, chưa quen biết nên cũng khá vất vả để nhận show vì là “lính mới”. Sau đó mình chuyển sang mẫu ảnh vì đây là công việc mình rất yêu thích”.

 

Làm nhiều công việc cùng 1 lúc, Mỹ Anh thường xuyên phải chạy đôn đáo vài nơi lo công việc và đi học. Đặc biệt, công việc bán hàng không cố định nên có khi tất bật từ sáng đến đêm mới có mặt ở nhà.

 

Nhiều ngày làm chương trình phải dậy từ 6h sáng để make up, tan làm cũng là đầu giờ chiều, Mỹ Anh phải vội vàng để đi học cho kịp giờ. Tan học lại chạy thêm show nữa và ngày hôm sau lại tiếp diễn bận rộn như vậy với cô bạn.

 

Cô nàng cũng tiết lộ mình cũng đi quay 1 số phim sitcom và phim ngắn. Dù chỉ diễn vai phụ nhưng cô rất thích thú với những trải nghiệm mới mẻ này.

 

Dù từng làm công việc mà nhiều chưa hiểu và nhìn nhận có nhiều góc khuất, nhưng với 9x này kỉ niệm vui nhiều hơn buồn và hơn hết chính công việc này đã dạy cho cô nhiều bài học cuộc sống ý nghĩa.

 

 

Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC