Ngày 2 Tháng 7, 2015 | 04:27 PM

Thi THPT Quốc gia 2015: Gợi ý đáp án đề thi môn Lý

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiều nay, trên 470.000 thí sinh tiếp tục kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật Lý, với thời gian làm bài 90 phút, hình thức thi trắc nghiệm. Các thí sinh bắt đầu làm bài từ 14h30 và kết thúc thời gian làm bài là 16h.

Theo Dân trí, số lượng thí sinh dự thi môn Vật lý giảm một nửa so với môn Toán và Văn bởi thi THPT quốc gia nhằm 2 mục đích: Lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp dữ liệu làm căn cứ để tuyển sinh ĐH, CĐ.

Do đó, trong 8 môn thi : Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ thí sinh thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT, chỉ thi 4 môn, gồm 3 môn thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một môn do thí sinh tự chọn trong các môn thi còn lại.

Thí sinh không được học môn Ngoại ngữ hoặc học trong điều kiện không đảm bảo chất lượng được Giám đốc sở GDĐT xem xét, quyết định cho phép thí sinh chọn môn thi thay thế môn Ngoại ngữ trong số các môn tự chọn.

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh ĐH, CĐ thí sinh dự thi 4 môn quy định trên và đăng ký dự thi thêm các môn phù hợp với tổ hợp các môn thi để xét tuyển sinh do trường ĐH, CĐ quy định.

Để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải đăng ký dự thi các môn thi theo quy định của trường ĐH, CĐ đối với ngành đào tạo mà thí sinh có nguyện vọng.

Do vậy, số thí sinh dự thi ở mỗi môn thi có sự chênh lệch lớn.

Mặc dù 14 giờ 30 phút thí sinh mới bắt đầu làm bài thi nhưng với môn thi trắc nghiệm các thí sinh phải có mặt trước 1 tiếng để làm các thủ tục vào phòng thi. Sau khi gọi thí sinh vào phòng thi, cán bộ coi thi sẽ đối chiếu, kiểm tra ảnh, thẻ dự thi của thí sinh và hướng dẫn các thí sinh điền vào các mục trên phiếu trả lời trắc nghiệm.

Đáp án đề thi môn Lý - Mã đề 274

 

 

Đề thi THPT quốc gia năm 2015 môn Vật lí - Mã đề 274

 

 

 

De Vat li 2

 

De Vat li 3

 

De Vat li 4

 

De Vat li 5

K.N(th)/Báo Gia đình&Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC