Ngày 27 Tháng 3, 2020 | 02:04 PM

Sở GD&ĐT Thanh Hóa đề xuất cho học sinh THPT tạm nghỉ học

GiadinhNet - Để phòng, chống dịch COVID-19, Sở GD&ĐT Thanh Hóa vừa có tờ trình đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, quyết định cho học sinh THPT, học viên GDTX tạm nghỉ học.

Sở GD&ĐT Thanh Hóa đề xuất cho học sinh THPT tạm nghỉ học - Ảnh 1.

Trưa ngày 27/3, thông tin từ Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho biết, sở vừa mới có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, quyết định cho học sinh THPT, học viên GDTX tạm thời nghỉ học từ thứ hai (30/3); đồng thời cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Sở GD&ĐT Thanh Hóa đề xuất cho học sinh THPT tạm nghỉ học - Ảnh 2.

Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản đề nghị chủ tịch tỉnh cho học sinh THPT và học viên GDTX tạm nghỉ học từ ngày 30/3.

Trước đó, từ ngày 2/3, học sinh THPT, học viên GDTX trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã đi học trở lại. Các trường đã thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên toàn quốc nói chung và trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng, việc cho học sinh THPT, học viên GDTX nghỉ học là cần thiết để đảm bảo an toàn cho học sinh và đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Gia Hân

Sở GD&ĐT Thanh Hóa đề xuất cho học sinh THPT tạm nghỉ học - Ảnh 6.

"Đồ họa: Hoàng Việt"

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC