Ngày 2 Tháng 10, 2019 | 08:15 AM

Sở GD&ĐT Sóc Trăng lên tiếng vụ học sinh xin đổi giáo viên vì bị đánh

  MỚI NHẤT

Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo hiệu trưởng trường THPT An Thạnh 3 rà soát vụ việc và xử lý đúng theo quy định.

Liên quan việc nhiều học sinh lớp 8 của trường THPT An Thạnh 3 (huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) ký đơn tập thể gửi Ban giám hiệu nhà trường xin được đổi giáo viên bộ môn, vì cho rằng bị giáo viên này đánh, ngày 1/10, nguồn tin của báo Giao Thông cho biết Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng đã có chỉ đạo xung quanh vụ việc.

Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng giao hiệu trưởng trường THPT An Thạnh 3 rà soát vụ việc, xử lý đúng theo quy định, trách nhiệm của các cá nhân trên tinh thần sai đến đâu xử lý đến đó.

Sở GD&ĐT Sóc Trăng lên tiếng vụ học sinh xin đổi giáo viên vì bị đánh - Ảnh 1.
Tường trình của học sinh lớp 8A4, trường THPT An Thạnh 3 (huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng). Ảnh: Giao Thông.

Trước đó, khoảng cuối tháng 9, nhiều học sinh lớp 8A4 của trường THPT An Thạnh 3 (huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) ký đơn tập thể (43/46 học sinh) gửi Ban giám hiệu nhà trường xin đổi giáo viên bộ môn.

Trong đơn, học sinh cho biết vì các bạn trong lớp bị đánh nhiều nên “xin thầy đồng ý đổi giáo viên cho bọn em”.

Đồng thời, các em còn có bản tường trình gửi Ban giám hiệu nhà trường với nội dung: “Lớp 8A4 của chúng em, nhiều bạn bị thầy dạy môn Ngữ Văn đánh, nhiều bạn nữ bị thầy đánh vào mông. Chúng em cảm thấy không được an toàn khi đi học, nên chúng em muốn được đổi giáo viên”.

Được biết, sau khi nhận được thông tin, hiệu trưởng nhà trường đã làm việc với giáo viên Đ.V.Q. để nắm thêm thông tin sự việc. Bước đầu, giáo viên này thừa nhận việc đánh học sinh là sai và chấp nhận hướng giải quyết của lãnh đạo trường.

Theo Báo Giao thông

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC