Ngày 26 Tháng 3, 2016 | 09:40 AM

Sắp có triển lãm giáo dục lớn nhất Việt Nam

GiadinhNet - Triễn lãm này được biết đến như một triển lãm giáo dục đa quốc gia lớn nhất Việt Nam khi có sự tham gia của hơn 15 nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cùng các đơn vị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Vào tháng 4 tới tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng sẽ diễn ra Triển lãm giáo dục GEF Việt Nam. Triễn lãm này được tổ chức bởi BMI, đánh dấu việc sẽ chính thức trở thành hoạt động thường niên cho các đối tượng quan tâm đến du học tại Việt Nam.

Triễn lãm được biết đến như một triển lãm giáo dục đa quốc gia lớn nhất Việt Nam khi có sự tham gia của hơn 15 nền giáo dục tiên tiến trên thế giới bao gồm Anh, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Úc…. cùng các đơn vị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam như FPT University, TGM Corp.


Hình ảnh triển lãm giáo dục GEF 2015.

Hình ảnh triển lãm giáo dục GEF 2015.

Nối tiếp sự thành công của lần tổ chức đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015, GEF 2016 trở lại với quy mô lớn hơn cùng sự tham gia của nhiều trường học, tổ chức uy tín và các nhân vật danh tiếng. BMI cũng cho biết sẽ biến GEF trở thành hoạt động thường niên được tổ chức vào hai mùa Xuân và Thu, với mục tiêu đưa nền giáo dục toàn cầu đến gần hơn với đối tượng học sinh sinh viên Việt Nam.

GEF Việt Nam 2016 nổi bật với cuộc thi ảnh GEF online, đây là cơ hội tuyệt vời cho giới trẻ chia sẻ ảnh du lịch hoặc du học của mình và giành lấy các giải thường giá trị như khóa học Tiếng anh hè tại Kuala Lumpur (Malaysia), chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River Hotel - Đà Nẵng

Một đại diện ban tổ chức cho biết, khi tham dự triễn lãm người tham gia sẽ có cơ hội thu về những trải nghiệm quý giá thông qua các câu chuyện thực tế được chia sẻ từ đại diện các trường tại nhiều quốc gia khác nhau. Các cựu du học sinh nổi tiếng và các cá nhân thành danh trên nhiều lĩnh vực cũng sẽ tham gia chia sẻ tại GEF về kinh nghiệm du học, kinh nghiệm khởi nghiệp, làm nghề.

Đình Việt/Báo Gia đình và Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC