Ngày 16 Tháng 3, 2016 | 08:00 PM

Ra mắt Cổng luyện thi THPT Quốc gia với hàng vạn bài tập

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhằm phục vụ nhu cầu ôn luyện cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 của đông đảo thí sinh cả nước, NXB Giáo dục Việt Nam đã cho ra mắt Cổng luyện thi Quốc gia tại địa chỉ http://thiquocgia.vn.

Ngày 16/3 tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Cổng luyện thi Thiquocgia.vn. Cổng luyện thi cung cấp hai dịch vụ cơ bản là Luyện thi và Thi thử, hiện tại cho 4 môn thi trắc nghiệm là Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, và sẽ sớm bổ sung môn Toán và Ngữ văn.

Toàn bộ nội dung đều do hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình và cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ GD&ĐT.

Lãnh đạo NXB Giáo dục Việt Nam nhấn nút khai trương Cổng luyện thi.
Lãnh đạo NXB Giáo dục Việt Nam nhấn nút khai trương Cổng luyện thi.

Ông Phan Xuân Thành - Phó Tổng biên tập NXB Giáo dục Việt Nam chia sẻ: “Từ năm 2015 Bộ GD&ĐT đã tổ chức kỳ thi THPT quốc gia vừa xét tốt nghiệp, vừa lấy kết quả xét tuyển vào đại học. Được Bộ giao nhiệm vụ, NXB đã xây dựng Cổng thông tin luyện thi đã được xây dựng nhằm mang lại lợi ích cho học sinh, phục vụ ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2016. Giúp thí sinh nắm được học lực, có quyết định chính xác đối với kỳ thi”.

Dịch vụ Luyện thi cho phép học sinh làm đề mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng hay smartphone, giúp học sinh tập dượt và quen với thi cử. Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương, đảm bảo tính tin cậy của điểm số. Hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh, giúp các em lấp các lỗ hổng kiến thức nhanh và hiệu quả.

Bên cạnh đó, sẽ có 12 kỳ thi thử được tổ chức đều đặn hàng tuần từ tháng 4 đến tháng 6 với đề thi chung. Ngoài ra, trên Cổng luyện thi cũng có các nội dung bổ trợ khác như Kho sách điện tử và tài liệu ôn thi của NXB Giáo dục, các clip luyện thi, cùng hàng chục ngàn bài tập chuyên đề cũng như những tin tức cập nhật nhất về mùa thi 2016.

Q.Huy/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC