Ngày 3 Tháng 9, 2015 | 11:51 AM

Nữ sinh Việt "phát sốt" vì thầy giáo ngoại quốc điển trai

Dân mạng nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh của thầy giáo ngoại quốc đẹp trai này.

Mới đây, cộng đồng mạng đua nhau lan truyền bức ảnh của một người thầy ngoại quốc với những lời xuýt xoa về vẻ đẹp trai, lãng tử  khiến các nữ sinh “phát cuồng”.

Người thầy ngoại quốc điển trai khiến nhiều nữ sinh "lỡ nhịp"

 

Trong ảnh là hình ảnh một người thầy ngoại quốc, trẻ trung, thư sinh có khuôn mặt cực điển trai, đang đứng trên bục phát biểu với phong thái rất đĩnh đạc, tự tin. Các cư dân mạng ngay lập tức vào cuộc,  “truy lùng” danh tính và địa điểm công tác của người thầy đặc biệt này.

Được biết, thầy tên là Josh London (sinh năm 1992), đến từ thành phố Sherman Oaks, bang California (Mỹ). Thầy là giáo viên dạy tiếng Anh, hiện vừa nhận công tác tại trường THPT Chuyên Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang). Sự xuất hiện của người thầy điển trai khiến không ít học sinh (đặc biệt là nữ sinh) thấy tò mò, thích thú, dành cho thầy những bình luận “có cánh" như: “Thầy đẹp trai quá”, “Lại thấy thích học tiếng Anh hơn rồi”…

Nhiều cư dân mạng còn bình luận hài hước: “Chắc hội con trai FA trong trường phải buồn lắm đây”, “Có khi nên lập hội để trục xuất thầy về nước”…

Vẻ điển trai của người thầy ngoại quốc còn khiến các cựu học sinh chuyên Tuyên Quang tiếc ngẩn ngơ. Nhiều người còn tình nguyện xin “một vé đi tuổi thơ” để được học thầy Josh.

Nhiều cựu học sinh "xin một vé về trường chuyên Tuyên Quang"

 

 

Bạn B.P (học sinh chuyên Sinh của trường THPT Chuyên Tuyên Quang) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên trường mình có thầy giáo nước ngoài về dạy nên mọi người xôn xao lắm. Nghe nói thầy về trường công tác 1 năm để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Việt Nam và giúp chúng mình hiểu thêm về văn hóa Mỹ. Thầy sẽ giảng dạy môn tiếng Anh cho khối chuyên 10, 11, 12. Thầy hòa đồng và vui tính lắm, dù không nói được tiếng Việt nhưng vẫn học cách nói câu “Các em thân yêu”. Chúng mình rất quý thầy”.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC