Ngày 29 Tháng 10, 2019 | 02:03 PM

Nữ sinh Học viện Cảnh sát học giỏi, 2 lần thi hoa hậu

Nguyễn Bảo Ngọc từng hai lần tham gia cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam. Cô là sinh viên giỏi của Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Nữ sinh Học viện Cảnh sát học giỏi, 2 lần thi hoa hậu - Ảnh 1.
Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 1998, hiện là sinh viên năm thứ tư, Học viện Cảnh sát Nhân dân, chuyên ngành Tư pháp Hình sự. Nữ sinh đang thực tập tại Tòa án Nhân dân tối cao.
Nữ sinh Học viện Cảnh sát học giỏi, 2 lần thi hoa hậu - Ảnh 2.
12 năm phổ thông, Bảo Ngọc đạt học sinh khá, giỏi. Khi học trường THPT Việt Đức, 9X đoạt giải nhì học sinh giỏi môn Địa lý cấp trường, giải ba cấp quận.
Nữ sinh Học viện Cảnh sát học giỏi, 2 lần thi hoa hậu - Ảnh 3.
Là sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, Bảo Ngọc đạt danh hiệu sinh viên khá, giỏi. Năm học 2017-2018, cô giành giải nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp học viện. 9X cũng là một trong những học viên xuất sắc được chọn tham dự sinh viên nghiên cứu khoa học cấp bộ năm học 2017-2018.
Nữ sinh Học viện Cảnh sát học giỏi, 2 lần thi hoa hậu - Ảnh 4.
Bảo Ngọc còn tham gia nhiều hoạt động của đoàn thanh niên của trường, cũng như Bộ Công an. Cô được trao nhiều giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của đoàn thanh niên.
Nữ sinh Học viện Cảnh sát học giỏi, 2 lần thi hoa hậu - Ảnh 5.
Trong bộ ảnh kỷ yếu cùng bạn bè, Bảo Ngọc muốn lưu lại những hình ảnh thanh xuân trước thời khắc chia tay mái trường, sau 4 năm gắn bó.
Nữ sinh Học viện Cảnh sát học giỏi, 2 lần thi hoa hậu - Ảnh 6.
Cô gái này từng 2 lần tham gia cuộc thi hoa hậu. Năm 2016, Bảo Ngọc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm 2017 cô lọt vào top 15 với danh hiệu Người đẹp Dạ hội của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu. Nữ sinh chia sẻ năm nay, cô dành thời gian cho tốt nghiệp đại học và tập trung công việc mình yêu thích.
Nữ sinh Học viện Cảnh sát học giỏi, 2 lần thi hoa hậu - Ảnh 7.
“Nếu như có thời gian, năm tới, em vẫn muốn thử sức một lần nữa trên đấu trường sắc đẹp”, Bảo Ngọc nói.
Nữ sinh Học viện Cảnh sát học giỏi, 2 lần thi hoa hậu - Ảnh 8.
Cô gái 21 tuổi tâm sự học tập và rèn luyện dưới mái trường công an giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều. Không còn là cô bé nhút nhát, sợ sệt, yếu đuối, Bảo Ngọc nói cô mạnh mẽ hơn trong công việc, học tập, kiên trì hơn trong cuộc sống và không ngại khó khăn.
Nữ sinh Học viện Cảnh sát học giỏi, 2 lần thi hoa hậu - Ảnh 9.
Nữ sinh viên tâm sự sau khi ra trường, cô mong muốn công tác trong lực lượng vũ trang nhân dân, thực hiện ước mơ, khát khao của bản thân.


Theo Tri thức trực tuyến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC