Ngày 19 Tháng 10, 2015 | 02:00 PM

Nữ du học sinh táo bạo quấn dây điện quanh người

  MỚI NHẤT

Ánh sáng mờ ảo, tạo hình gợi cảm, khuôn mặt đẹp, tất cả đã làm nổi bật nhân vật chính trong bộ ảnh đầy cuốn hút, khiến người xem không thể rời mắt.

Nhân vật được nhắc đến đó là Trần Thị Quỳnh Trang (sinh năm 1992), hiện theo học 2 chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn và đầu bếp quốc tế tại Úc với mong muốn mở một nhà hàng đồ ăn Tây.

“Nhà hàng của mình sẽ có chất lượng phục vụ đúng tiêu chuẩn phương Tây nhưng giá cả phải chăng hơn. Mình muốn ai cũng được thưởng thức đồ ăn Tây đúng chất mà không cần phải bỏ nhiều tiền vào nhà hàng 5 sao”, Trang chia sẻ.

Ngoài đam mê với ngành khách sạn, cô nàng này thích đi phuợt, chơi xe hơi và motor, đặc biệt rất thích chụp ảnh và các hoạt động nghệ thuật. Bộ ảnh này cũng được thực hiện trong lần Quỳnh Trang trở về nước gần đây nhất.

 

Quỳnh Trang thực hiện bộ ảnh theo phong cách gợi cảm, quyến rũ.
Quỳnh Trang thực hiện bộ ảnh theo phong cách gợi cảm, quyến rũ.

 

Cô bạn chia sẻ thêm: “Trong dịp mình về Việt Nam lần này, mình muốn sống với đam mê chụp ảnh nên luôn tìm những concept mới để thực hiện và thử sức.

Lúc chụp hình vui lắm. Cả ekip bảo là môi mình đang theo đúng chuẩn môi dày vậy mà hồi trước cứ tự ti về nó nên các anh chị cứ trêu mãi”

Đặc biệt, khi thực hiện bộ ảnh này, Quỳnh Trang đã phải quấn dây đèn điện lên người để đạt được hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.

Tuy nhiên, cô gái trẻ này không hề sợ hãi vì quan niệm rằng "để tạo ra bộ ảnh đẹp, mình phải chịu khó mạo hiểm chút xíu, mình thấy cũng là điều bình thường”.

Cùng ngắm 1 vài hình ảnh trong bộ ảnh mới của Quỳnh Trang:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Bích Thùy (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

Ảnh: Hiến Đặng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC