Ngày 7 Tháng 10, 2019 | 01:25 PM

Những nam sinh trường quân đội gây chú ý vì đẹp trai

  MỚI NHẤT

Những 9X đến từ các trường quân đội gây ấn tượng với phong cách thời trang thường ngày trẻ trung.

Những nam sinh trường quân đội gây chú ý vì đẹp trai - Ảnh 1.
Nguyễn Phan Hoàng Tuấn (sinh năm 1997), đang là sinh viên năm thứ 5 khoa Dược, Học viện Quân Y. Hoàng Tuấn từng học chuyên Toán 2, THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ và giành nhiều giải cao trong kỳ thi HSG cấp huyện, tỉnh môn Toán.
Những nam sinh trường quân đội gây chú ý vì đẹp trai - Ảnh 2.
Hoàng Tuấn cho hay môi trường ở Học viện Quân y khá khắc nghiệt, đặc biệt khi bước vào kỳ thi. Tuấn kể, một kỳ học kéo dài 5 tháng thì có đến 3 tháng là thi. Năm 2016 và 2018, Hoàng Tuấn được nhận bằng khen của Học viện vì đã có thành tích tốt trong phong trào thi đua của trường.
Những nam sinh trường quân đội gây chú ý vì đẹp trai - Ảnh 3.
Ngoài thời gian học, Hoàng Tuấn tham gia các hoạt động tình nguyện. Nam sinh đang cùng bạn khởi nghiệp với studio chụp ảnh kỷ yếu. Những kỹ năng có được ngoài việc học tập giúp Tuấn thêm tự tin, trải nghiệm nhiều điều mới và hoàn thiện bản thân hơn.
Những nam sinh trường quân đội gây chú ý vì đẹp trai - Ảnh 4.
Nguyễn Đình Linh sinh năm 1999 đến từ Nghệ An, đang là sinh viên ngành Y Đa khoa của hệ quân sự tại Học viện Quân y Hà Nội.
Những nam sinh trường quân đội gây chú ý vì đẹp trai - Ảnh 5.
Đình Linh cho hay cậu chọn ngành y vì mong muốn được chữa bệnh cứu người. Quân đội là một môi trường khắc nghiệt vì không chỉ học chuyên môn, học viên còn học và sinh hoạt theo chế độ quân đội. 
Những nam sinh trường quân đội gây chú ý vì đẹp trai - Ảnh 6.
Theo Đình Linh, sinh viên trường y cần 7 phần chăm và 3 phần thông minh, phải tốn thời gian lớn để có thể vượt qua mùa thi.
Những nam sinh trường quân đội gây chú ý vì đẹp trai - Ảnh 7.
Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1999, Phú Thọ) là học viên năm 3 ngành Xây dựng dân dụng, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Hà Nội. 
Những nam sinh trường quân đội gây chú ý vì đẹp trai - Ảnh 8.
Văn Hà hiện là Phó chủ nhiệm CLB guitar của trường. Cậu cũng là thành viên hoạt động năng nổ trong các câu CLB tình nguyện, hiến máu, đam mê nhiếp ảnh. 
Những nam sinh trường quân đội gây chú ý vì đẹp trai - Ảnh 9.
Trên mạng xã hội, Nguyễn Văn Hà có gần 11.000 lượt theo dõi. 9X thích chụp ảnh và năng nổ than gia các hoạt động ngoại khóa của trường.


Theo Tri thức trực tuyến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC