Ngày 25 Tháng 6, 2018 | 12:55 PM

Nghệ An

Nghệ An: Thí sinh mang “nẹp cổ” dự thi vì bị tai nạn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đó là trường hợp của thí sinh Lê Văn Hoàng tại điểm thi tại Trường THPT Nam Đàn 2 (huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Sáng sớm ngày 25/6, thí sinh Lê Văn Hoàng được gia đình đưa đến điểm thi Trường THPT Nam Đàn 2 với chiếc nẹp trên cổ để làm môn thi đầu tiên. Với chiếc nẹp trên cổ, Hoàng được nhiều thí sinh cũng như các giám thị bất ngờ.


Dù vết thương còn đau nhưng Hoàng vẫn quyết tâm hoàn thành các bài thi của mình.

Dù vết thương còn đau nhưng Hoàng vẫn quyết tâm hoàn thành các bài thi của mình.

Trước đó, vào chiều 24/6, Hoàng vắng mặt ở buổi làm thủ tục. Hội đồng thi và lãnh đạo trường THPT Nam Đàn 2 đã trực tiếp gọi điện về cho gia đình thí sinh này để tìm hiểu lý do và được biết Hoàng bị tai nạn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Biết thông tin sự cố, nhà trường đã hướng dẫn gia đình làm đơn xin đặc cách lên Hội đồng thi Trường THPT Nam Đàn 2 để được miễn thi. Tuy nhiên, Hoàng vẫn quyết tâm để tham dự kỳ thi quan trọng này.

Thầy giáo Lê Văn Quyền – Phó điểm trưởng điểm thi này cũng cho biết: “Trước sự quyết tâm của thí sinh Hoàng là sẽ hoàn thành tốt kỳ thi này nên chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho em tham dự kỳ thi. Chúng tôi cũng yêu cầu em báo ngay với giám thị khi thấy sức khỏe không được đảm bảo. Ngoài ra, Hội đồng thi cũng cắt cử đội tình nguyện cũng như nhân viên y tế luôn sẵn sàng để hỗ trợ thí sinh Hoàng”.

V. Đồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC