Ngày 6 Tháng 5, 2017 | 11:14 AM

Ngăn nữ sinh đánh nhau, giáo viên bất tỉnh

  MỚI NHẤT

Cuộc ẩu đả của các nữ sinh trong trường trung học Mỹ khiến một cô giáo bất tỉnh và nhiều nhân viên khác bị thương.

Hôm thứ năm, tại trường trung học Cheltenham (Mỹ), trận ẩu đả giữa các nữ sinh, bao gồm hai chị em và hai bạn gái khác khiến 7 giáo viên cùng nhân viên an ninh bị thương. Một giáo viên đã cố gắng ngăn cản và bị đánh bất tỉnh bằng cùi chỏ, theo CBS Philly ngày 4/5.


Nhiều giáo viên ở trường trung học Cheltenham đã bị thương khi cố gắng ngăn cản một vụ đánh nhau giữa các nữ sinh.

Nhiều giáo viên ở trường trung học Cheltenham đã bị thương khi cố gắng ngăn cản một vụ đánh nhau giữa các nữ sinh.

Linda Jones là một trong những giáo viên nhập viện. "Hiện cô ấy rất lo lắng về tình trạng sức khỏe vì là người duy nhất chăm sóc cho bà mẹ 85 tuổi", Paul Gottlieb thuộc Hiệp hội Giáo dục Tiểu bang Pennsylvania chia sẻ.

Cả 4 nữ sinh tham gia vụ đánh nhau đều bị bắt giam. Một trong số đó là Amber Nicole Lewis (18 tuổi) bị buộc tội hành hung, tấn công nhẹ và gây nguy hiểm cho người khác. Cảnh sát cho biết cô đã được bảo lãnh với khoản tiền 10.000 đôla.

"Không khí lớp hôm nay rất buồn. Hầu hết thời gian chúng em nói về những gì có thể thay đổi, mong muốn những việc như thế này không tiếp tục xảy ra", Saturn Darang - học sinh trường Cheltenham nói.

Báo cáo về tình hình nội bộ cho thấy trường hiện không an toàn. Nhiều giáo viên phàn nàn về việc bị học sinh gây rối bên ngoài lớp học.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC