Ngày 3 Tháng 10, 2017 | 04:53 PM

Một học sinh lớp 10 tử vong do rơi từ tầng cao xuống đất: Buồn chán nên tự tử

  MỚI NHẤT

Hôm nay 3/10, cơ quan chức năng TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã có thông tin ban đầu về nguyên nhân em Ng. H. Ng. (SN 2002, học sinh lớp 10, Trường THPT Hòn Gai) rơi từ tầng cao trong trường xuống đất dẫn đến tử vong. Theo đó, có thể là do buồn chán nên em Ng. đã tự tử.

Trường THPT Hòn Gai (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).
Trường THPT Hòn Gai (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Như đã thông tin, vào khoảng hơn 18h30 phút ngày 30/9/2017, một nhân viên trong khi đang lắp máy chiếu tại trường THPT Hòn Gai thì nghe một tiếng động lạ nên chạy ra. Nhân viên này phát hiện em Ng.H.Ng. đang nằm bất động dưới nền đất phía sau khu nhà 5 tầng, thuộc khuôn viên nhà trường nên đã cấp báo cho nhà trường.

Ngay sau đó, nhà trường cùng giáo viên đã gọi xe cấp cứu đưa em Ng. đến bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu nhưng các bác sĩ tại đây xác định, em Ng. đã tử vong trước đó do bị lún, vỡ, hở vòm sọ; dập, thoát não.

Ngay khi nhận được tin báo về vụ việc, cơ quan chức năng TP. Hạ Long đã đến hiện trường, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan chức năng thu giữ tại hiện trường, 1 chiếc cặp trong có chứa sách vở, đồ dùng học tập cùng 1 điện thoại di động hiệu Oppo được xác định là của em Ng. để lại tại mái nhà B, tầng 5. Qua kiểm tra, tại phần mềm ghi chú của chiếc điện thoại này đã thể hiện vào lúc 13h41 phút cùng ngày (30/9) có ghi nội dung tuyệt mệnh.

Cơ quan chức năng bước đầu nhận định, chiều 30/9, thời gian từ 14h15’ đến 16h40’, em Ng. tham gia học phụ đạo tại trường với 13 bạn cùng lớp. Tan học, Ng. vẫn ra về cùng các bạn nhưng đến hơn 17h cùng ngày đã quay lại trường học và xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC