Ngày 2 Tháng 7, 2015 | 10:45 AM

Kỳ thi THPT Quốc gia: Thí sinh "mất tích" sau khi bị đình chỉ đã gọi về nhà

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng nay, một người thân của thí sinh bị đình chỉ trong kỳ thi THPT quốc gia cho biết, gia đình đã đón em về nhà.

 

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

 

Liên quan đến việc một thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia ở cụm thi số 17 (Trường ĐH Hàng hải Việt Nam, Hải Phòng) mất liên lạc với gia đình sau khi bị đình chỉ vì vi phạm quy chế thi, hôm nay (2/7), người nhà Q.C (tên thí sinh) cho biết sau khi rời khỏi phòng thi môn Toán sáng 1/7, Q.C đã hoảng sợ bỏ đi.

Q.C lạc sang tận Kiến An rồi tìm xe khách đi Hà Nội. Gia đình chờ mãi không thấy Q.C đâu, gọi điện thì không liên lạc được nên đến chiều 1/7, gia đình đã phát tờ rơi tìm em khắp cụm thi số 17.

Cùng với đó, một vài người thân trong gia đình Q.C đăng thông tin tìm kiếm em trên mạng xã hội.

Ngay sau khi lên Hà Nội, tới nhà một người bạn học ôn thi cùng trước đó, tối 1/7, Q.C mượn điện thoại của người bạn gọi về thông báo cho gia đình “Con vẫn ổn. Con đi vài ngày rồi sẽ về. cả nhà đừng lo” rồi tắt máy.

Gia đình nhiều lần gọi điện cho Q.C cũng không liên lạc được. Khoảng vài tiếng sau, Q.C đã gọi về thông báo chi tiết cho bố mẹ việc mình đang ở nhà người bạn học trên Hà Nội, nhờ mẹ mai lên đón về.

Theo người nhà Q.C, trong sáng nay, gia đình em đã lên Hà Nội đón về nhà ở Quảng Ninh.

Minh Lý/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC