Ngày 15 Tháng 2, 2017 | 03:15 PM

Khánh thành trường TH School đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 15/2, Tập đoàn TH đã tổ chức khánh thành Trường TH School (trụ sở tại phố Chùa Bộc, Hà Nội). Đây là cơ sở đầu tiên trong hệ thống trường TH School có cơ sở hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.


Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tới dự và cắt băng khánh thành trường TH School

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tới dự và cắt băng khánh thành trường TH School

Đây cũng là cơ sở đầu tiên trong hệ thống trường TH School liên thông từ mầm non đến hết THPT và chuyển tiếp lên ĐH, CĐ, dạy nghề kết hợp trao đổi sinh viên cuối khóa.

Tại lễ khánh thành, bà Thái Hương, nhà sáng lập mô hình trường TH School tâm sự: “Là một người mẹ, tôi muốn các con tôi được phát triển toàn diện, được học trong ngôi trường có kiến trúc đẹp với chương trình chuẩn quốc tế. Tôi muốn con tôi được hưởng thụ một nền giáo dục tốt nhất ngay trên quê hương chứ không phải mưu cầu điều đó ở một mảnh đất xa lạ. Tôi muốn con tôi tận hưởng một tuổi thơ bên mẹ cha, gắn bó với quê hương đất nước, khát khao cống hiến cho Tổ quốc khi lớn lên chứ không phải chia sẻ điều đó với một mảnh đất khác để có được hạnh phúc”.

Tới dự và cắt băng khánh thành Trường TH School, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã gửi lời chúc mừng nhà trường. Bộ trưởng cho biết, TH School là ngôi trường được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội đào tạo, bồi dưỡng, ươm mầm các tài năng trẻ. Bộ trưởng tin tưởng,với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, mô hình TH Shool sẽ sớm thành công như kỳ vọng. Hy vọng, TH School sẽ là một trong những điểm sáng của ngành Giáo dục nước nhà.

Theo Tập đoàn TH, TH School tại Hà Nội có diện tích gần 20.000m vuông, với quy mô đào tạo gồm trường mầm non (17 lớp - 340 học sinh); trường tiểu học (25 lớp - 625 học sinh); trường trung học (45 lớp - 1.125 học sinh, trong đó khối THCS 24 lớp - 600 học sinh và THPT 21 lớp - 525 học sinh). Trong niên khóa 2017 - 2018, Trường TH School chính thức tuyển sinh học sinh theo các độ tuổi: Mầm non (từ 2 tuổi đến 5 tuổi); lớp 1, lớp 2, lớp 6, lớp 7.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống sân chơi, căng tin, thư viện, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng, hệ thống phòng thí nghiệm, các phòng học được vận hành riêng theo đặc thù các nhóm lớp, cấp học giúp tạo lập không gian học tập an toàn, thân thiện. Học sinh học tại TH School sẽ theo học chương trình quốc tế chuẩn Cambridge hoàn toàn bằng tiếng Anh từ mầm non cho đến hết THPT, như Chương trình IPC, IGCSE, Alevel,... Sau tốt nghiệp THPT, học sinh sẽ đạt được chứng chỉ Alevel có giá trị trên toàn thế giới.

Đảm bảo mục tiêu phát triển toàn diện cả trí lực lẫn thể lực, TH School đưa giáo dục dinh dưỡng vào chương trình chính thức với hệ thống phòng Công nghệ dinh dưỡng hiện đại cùng các hoạt động giáo dục thể chất chiều sâu.


Trường TH School tại Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại, hứa hẹn là địa chỉ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Trường TH School tại Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại, hứa hẹn là địa chỉ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Trường cũng thu hút một đội ngũ quản lý, giáo viên, chuyên gia tư vấn uy tín, giàu kinh nghiệ, đã tham gia giảng dạy các chương trình quốc tế, tham gia xây dựng và vận hành các kì thi quốc gia của Anh, giám sát quá trình triển khai thi cấp bằng IGCSE và A level. Đội ngũ giáo viên Việt Nam đều là các thầy cô giỏi, sinh viên sư phạm xuất sắc, giàu lòng yêu nghề, mến trẻ và đồng lòng chia sẻ tầm nhìn sứ mệnh của nhà trường.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho bà Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn TH. Quỹ Vì tầm vóc Việt đã trao học bổng toàn phần cho thế hệ học sinh đầu tiên của Trường TH School là em học sinh đoạt thành tích cao trong học tập, đồng thời chính thức tuyển sinh học sinh cho các cấp học trong niên khóa 2017 - 2018.

Quang Huy

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC