Ngày 26 Tháng 1, 2015 | 10:59 PM

Học sinh háo hức góp sách vở, quần áo tặng trẻ vùng cao

GiadinhNet - Hội chợ từ thiện Vì trẻ em vùng cao năm 2015 do Trung tâm Cleverkid tổ chức vừa diễn ra tại trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội). Toàn bộ số tiền quyên góp trong hội chợ sẽ được chuyển đến các em nhỏ khó khăn tại tỉnh Lai Châu.

Trong khuôn viên Hội chợ được tổ chức ngày 25/1 tại trường Tiểu học Nam Thành Công gồm 20 gian hàng, đa dạng từ quần áo, sách truyện, cho đến đồ thủ công do chính tay các em học sinh làm nên. Điểm nhấn của hội chợ chính là khu vực thu gom đồ từ thiện cũng như tiền ủng hộ từ các bạn nhỏ và phụ huynh tham gia chương trình.

Một gian hàng do chính các em học sinh quản lý.
Một gian hàng do chính các em học sinh quản lý.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng kêu gọi những người tới tham dự không chỉ đóng góp quần áo, sách vở mà còn có thể đóng góp những món đồ chơi để dành tặng cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa.

Hội chợ từ thiện Vì trẻ em vùng cao là hoạt động thường niên được các em học sinh và phụ huynh hết sức mong đợi. Đây cũng là dịp để các em thêm tự lập và biết trao gửi tấm lòng yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn. Ban tổ chức cho biết, toàn bộ số tiền quyên góp trong Hội chợ sẽ được chuyển đến các em nhỏ khó khăn tại Lai Châu.

Trà My

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC