Ngày 2 Tháng 4, 2020 | 08:27 AM

Hí hửng vì không có giáo viên trông coi trong giờ kiểm tra, học sinh nhìn lên trần nhà thì thấy cảnh "hú vía"

  MỚI NHẤT

Vừa vui mừng chưa được bao lâu thì các học sinh đã sợ "xanh mặt" vì cảnh tượng trên trên trần nhà.

Có lẽ thời còn đi học, học sinh nào cũng lo lắng và run sợ mỗi khi đến giờ kiểm tra hoặc thi học kỳ. Đáng chú ý, với những học sinh chưa ôn luyện kỹ thì việc gặp phải giám thị coi thi nghiêm ngặt lại càng ám ảnh. Thậm chí, có học sinh ngồi làm bài nhưng chỉ mong giám thị ra ngoài đi vệ sinh hoặc nghe điện thoại để có thời gian giở được chút mánh khóe để làm bài thi.

Cách đây không lâu, cư dân mạng lại lan truyền một bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cô giáo coi thi ở vị trí đặc biệt khiến hội học sinh "khiếp vía". Được biết khoảnh khắc này được chụp lại trong một lớp học ở Mỹ và ngay sau khi được đăng tải đã gây xôn xao.

Hí hửng vì không có giáo viên trông coi trong giờ kiểm tra, học sinh nhìn lên trần nhà thì thấy cảnh hú vía - Ảnh 1.

Cô giáo lén lên trần nhà để theo dõi học sinh làm bài.

Theo đó, trong khi các học sinh đang làm bài thi thì cô giáo bỗng dưng đi ra ngoài. Khỏi phải nói, điều này khiến các học sinh vui mừng đến nhường nào, đặc biệt là những người chưa ôn bài kỹ. Vậy là nhân lúc cô giáo đi ra ngoài, tất cả học sinh trong lớp đã bắt đầu mất trật tự và chép bài của nhau và không để ý gì đến xung quanh. Thật bất ngờ, khi một học sinh nhìn lên trần nhà bất ngờ phát hiện ra cô giáo đang nhìn chằm chằm cả lớp.

Thấy cô giáo có gương mặt nghiêm nghị và đã chứng kiến toàn bộ hành động "quay cóp" của cả lớp mà học sinh nào cũng sợ "xanh mặt".

Có thể thấy cô giáo này cực "bá đạo"' khi đã giả vờ ra ngoài rồi lén chui lên trần nhà và âm thầm theo dõi học sinh làm bài kiểm tra bên dưới. Có lẽ, sau khi nhìn thấy cảnh tượng này, các học sinh trong lớp sẽ không dám "quay cóp" trong giờ kiểm tra nữa.

Theo Khỏe & Đẹp

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC