Ngày 25 Tháng 12, 2015 | 03:37 PM

Hà Nội: Bé trai bị cô giáo mầm non lôi ra góc đánh vì “tội” tè dầm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc ngủ trưa không may tè dầm, bé trai đã bị cô giáo trường mầm non lôi ra một góc khuất véo tai, dí đầu xuống đất và tát. Sự việc được ghi lại khiến rất nhiều phụ huynh cảm thấy bất bình.

Cách đây ít giờ, một phụ huynh ở Hà Nội đã có bài viết trên trang cá nhân kể lại việc con bị đánh, đồng thời đưa ra đoạn video clip ghi lại cảnh một cháu bé bị cô giáo đánh trong lớp học.

Theo lời của phụ huynh này, địa điểm xảy ra là tại lớp học của trường mầm mon A.D, có trụ sở tại Hà Đông, Hà Nội.

 

Ảnh chụp đoạn clip cháu bé bị cô véo tai trong lúc mặc quần áo.
Ảnh chụp đoạn clip cháu bé bị cô véo tai trong lúc mặc quần áo.

Phụ huynh (có địa chỉ facebook là H.T.P) nói trên bày tỏ bức xúc: “Em đánh dấu con cho cả nhà dễ nhìn và có cái nhìn khách quan hơn...  Cô giáo trường mầm non A.S (chưa tiện nêu tên - PV) Hà Đông đây ạ. Đánh bé vì tội con ngủ tè dầm, trời ơi, trẻ em tè dầm là bình thường mà lôi thắng bé ra góc đánh (chắc góc đó không có camera ), may mà carmera ghi lại được một góc, nếu không thì làm sao bố mẹ biết con được dạy thế này. Được chăm sóc thế này, biết bao nhiêu bé, bị đánh ở đây rồi, đây là 1 lần may mắn lọt vào camera vậy những lần khác thì sao... thương quá con ơi...”.

Thương nhất là trời lạnh thế này mà hôm qua nó cởi quần áo của con ra không mặc quần áo cho con, hơn 10 phút sau khi con trần như nhộng nó mới mặc áo cho con, có ai trời này đi cởi trần truồng ra thế không? Người lớn còn không chịu được nữa là con... Con đáng yêu là thế, bố mẹ ông bà, 2 bác chăm sóc con, yêu con là thế mà nó lôi tai, dí đầu con xuống đất, không phải 1 lần mà đánh 2 đợt liền, chắc con đau lắm” - Phụ huynh H.T.P viết tiếp.

Theo quan sát của chúng tôi, trong đoạn video clip có độ dài hơn 13 phút mà phụ huynh này đưa ra, hiện rõ ghi lại tại một lớp học có ghi rõ thời gian là ngày 23/12/2015. Đây là trong lớp học cho các bé khoảng 4 - 5 tuổi, vào lúc các cháu vừa ngủ dậy, tự mang đệm để cất đi, lấy chỗ để vui chơi giữa lớp học.

Từ đoạn 1 phút 30 đến phút thứ 3, một bé nam khoảng 4 - 5 tuổi được cô đưa ra một góc để thay quần áo, tại đây giáo viên đã có những hành động cục xúc trong lúc thay quần áo cho trẻ. Cụ thể, người ngồi ở ghế bên góc phải đã vẫy bé trai lại, sau đó véo tai, dúi cháu ngã xuống đất.

Sau khi xem đoạn vdeo clip sự việc nói trên, rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của giáo viên trong lớp học nói trên, lên án cách xử lý thiếu tính sư phạm và tình người của giáo viên. Đồng thời chia sẻ với nỗi bức xúc đối với phụ huynh có con bị đánh.

Thời gian qua đã có liên tiếp những trường hợp chỉ vì lý do nhỏ nào đó như không ngủ, ăn chậm, tè dầm… nhiều bé đã bị bảo mẫu, giáo viên “xử” ngay giữa lớp học.

Xem clip bé trai bị cô giáo đánh vì tè dầm:

 

 

Quang Huy/Báo Gia đình & Xã hội

 

Vẫn được giữ lại trường, cô giáo mầm non đòi chặt mặt đồng nghiệp bị tẩy chay Vẫn được giữ lại trường, cô giáo mầm non đòi "chặt mặt" đồng nghiệp bị tẩy chay

GiadinhNet - Nhiều giáo viên, phụ huynh trường mầm non Mầm Xanh cảm thấy lo lắng khi UBND quận Đống Đa (Hà Nội) có quyết định yêu cầu nhà trường phải giữ lại giáo viên từng xỉ nhục, dọa “dằn mặt” đồng nghiệp.

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC