Ngày 5 Tháng 9, 2019 | 09:00 AM

Điểm sáng ở một mô hình giáo dục mở

  MỚI NHẤT

Nền kinh tế tri thức đã kích thích nhu cầu học tập của con người không ngừng tăng lên. Đứng trước tình hình đó, với tấm lòng nhiệt thành với nghề giáo, các giáo viên trẻ giảng dạy bộ môn Toán ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội đã cùng nhau thành lập Tổ hợp giáo dục Pshool. Ở đây, học sinh sẽ được tạo mọi điều kiện tối ưu nhất để học tập và trải nghiệm trong một môi trường hiện đại, năng động, sáng tạo và nhân văn.

1. Pschool - môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại.

Có lẽ hình ảnh học sinh phải chen nhau trong những lò luyện thi trong không khí ngột ngạt, nóng bức đã khiến chúng ta không còn xa lạ. Điều đặc biệt mà Pschool mang lại cho những học trò của mình là tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất và hiện đại nhất.

Điểm sáng ở một mô hình giáo dục mở - Ảnh 1.

Đến với Pschool, học sinh sẽ được học tập trong những phòng học khang trang, thoáng mát và sạch đẹp. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, quạt và loa... nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh đạt hiệu quả cao nhất. Số lượng học viên ở mỗi lớp cũng được giới hạn rõ ràng nhằm tạo cho học sinh sự thoải mãi khi đến trường. Mỗi lớp học được sắp xếp không quá 10 học sinh với lớp chất lượng cao và khoảng 20 học sinh với lớp tiêu chuẩn sẽ giúp giáo viên có thể hỗ trợ học sinh tối đa nhất.

Điểm sáng ở một mô hình giáo dục mở - Ảnh 2.

Ngoài ra, Pschool còn có hệ thống thư viện với nguồn sách, báo và tài liệu cực kì phong phú và đa dạng. Học sinh có thể tìm kiếm thêm thông tin hữu ích từ thư viện hoặc các kênh thông tin, website, cổng luyện thi trực tuyến của trường. Nhìn chung, Pschool luôn tạo điều kiện tốt nhất để đồng hành cùng học sinh của mình.

2. Pschool- nơi hội tụ những giáo viên ưu tú từ các trường Phổ thông trên địa bàn Hà Nội

Đến với Pschool, các học sinh sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo đến từ các trường chuyên, trường chất lượng cao như: trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Kim Liên, Lương Thế Vinh, THCS Lê Lợi...Các thầy cô đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường danh tiếng ở Hà Nội.

Điểm sáng ở một mô hình giáo dục mở - Ảnh 3.

Ở Pschool, học sinh sẽ được học tập theo các mức độ, từ cơ bản đến nâng cao dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, các thầy cô cũng là những người cởi mở, nhiệt tình, các thầy cô luôn hỗ trợ, động viên nếu học sinh có vấn đề cần giải đáp.

Điểm sáng ở một mô hình giáo dục mở - Ảnh 4.

Thật đáng tự hào khi nói rằng nhờ sự chỉ bảo tận tâm, tận tình của các thầy cô mà số lượng học sinh đạt những thành tích cao, đáng nể phục ở các kì thi không ngừng tăng lên qua các năm học. Điều đó đã chứng tỏ năng lực đào tạo của đội ngũ giáo viên Pschool.

3. Pschool - Học mà chơi, chơi mà học

Không giống như các trung tâm luyện thi khác, Pschool là một tổ hợp giáo dục. Trung tâm không chỉ là nơi giúp học sinh học tập mà đây còn là nơi tạo ra cho các em học sinh sân chơi lành mạnh, hướng các em đến những điều nhân văn và cao đẹp. Thời gian qua, trung tâm đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh vui chơi, giải trí. Những chuyến xe thiện nguyện cũng đã đưa các em học sinh đến với những hoàn cảnh, mảnh đời éo le.

Điểm sáng ở một mô hình giáo dục mở - Ảnh 5.

Các cuộc thi thử ở các bộ môn, cuộc thi viết, các buổi tọa đàm...cũng đã được tổ chức đều đặn để giúp các em rèn luyện những kĩ năng cần thiết để trở thành hành trang khi bước vào đời.

Với sứ mệnh của mình, Pschool vẫn đã và đang vươn mình để trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của quý phụ huynh, học sinh ở trên địa bàn thành phố Hà Nội và trên khắp cả nước. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hơn nữa để ươm mầm cho những thế hệ tiếp theo những hạt giống tốt, có ích cho đời để hoàn thành sứ mệnh của mình.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC