Ngày 7 Tháng 1, 2015 | 10:48 AM

ĐH Quốc gia Hà Nội đổi lịch thi đợt 2

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết, vì lịch thi của Bộ GD&ĐT thay đổi sang tháng 7 nên lịch tuyển sinh của trường dự kiến tổ chức 2 đợt (vào tháng 5 và tháng 7), nay điều chỉnh lại thành tháng 5 và tháng 8.

Các điểm thi dự kiến là Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng... Thi xong sau 3 ngày sẽ công bố điểm thi. Kết quả thi có giá trị trong 2 năm.

Thí sinh thi năm nay vẫn có thể nhập học vào năm sau nếu đủ điểm. Kết quả thi năm nay không đỗ vào ngành đã đăng ký, nhưng với điểm số ấy có thể trúng tuyển các ngành học của năm sau, thí sinh vẫn được sử dụng kết quả để xét vào trường.

Ảnh minh họa

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước muốn xét tuyển vào ĐH Quốc gia Hà Nội chỉ cần đăng kí dự thi Bài thi tổng hợp đánh giá năng lực chung do Trung tâm Khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức (vào tháng 5, hoặc tháng 8/2015). Sau khi làm bài thi, thí sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận kết quả đánh giá và nộp kết quả này với bằng tốt nghiệp THPT (bản sao) đến các trường/khoa trong ĐH Quốc gia Hà Nội để được xét tuyển.

ĐH Quốc gia Hà Nội đã công bố đề thi mẫu năm 2015 để thí sinh có thể làm bài thi thử (miễn phí) tại http://www.vnu.edu.vn, hoặc http://www.viettelstudy.vn.

Các thí sinh cần theo dõi các điểm mới về thi 2015 trên phương tiện thông tin đại chúng và website của trường.

T. G

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC