Ngày 19 Tháng 3, 2018 | 09:39 AM

Đại học Y tế công cộng tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Open Day 2018

Ngày hội diễn ra hôm qua 18/3 tại khuôn viên nhà trường nhằm giới thiệu thông tin một cách trực tiếp, đầy đủ về các ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập, sinh hoạt của Nhà trường và tạo cơ hội để các em học sinh THPT định hướng lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai, giải đáp các vấn đề thắc mắc trong công tác tuyển sinh năm 2018.

Đặc biệt hơn, các em học sinh còn được khám phá và TRỰC TIẾP trải nghiệm không gian, môi trường học tập tại Trường Đại học Y tế công cộng.


Đây là hoạt động hàng năm được Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức trong chuỗi các hoạt động Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018.

Đây là hoạt động hàng năm được Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức trong chuỗi các hoạt động Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018.

Tham dự có 15 trường Trung học phổ thông đến từ một số tỉnh miền Bắc như: THPT Minh Khai, THPT Thượng Cát, TPHT Đan Phượng, THPT Xuân Đỉnh (Hà Nội), THPT Tam Dương, THPT Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), THPT Thanh Miện, THPT Quang Trung (Hải Dương), THPT Tây Thụy Anh (Thái Bình), THPT Gang Thép Thái Nguyên, THPT Phủ Lý A, THPT Phủ Lý B (Hà Nam), THPT Kỳ Sơn (Hòa Bình), THPT Giao Thủy A (Nam Định), THPT Bỉm Sơn (Thanh Hóa).


Các em học sinh đến tham gia ngày hội.

Các em học sinh đến tham gia ngày hội.

Là trường đại học công lập hàng đầu về lĩnh vực Y tế công cộng, thời gian qua, Trường Đại học Y tế công cộng luôn được biết đến là một trong những trường đào tạo và cung cấp nhân lực cho ngành y tế, đặc biệt là y tế dự phòng. Đặc biệt, đây cũng là Trường đại học đầu tiên trong khối ngành Y, Dược có 02 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA). Hiện tại, nhà trường có hơn 2000 sinh viên theo học các hệ với 04 ngành đạo tạo đại học: Y tế công cộng, Xét nghiệm Y học, Công tác xã hội và Dinh dưỡng.


Bàn tư vấn hoạt động hết công suất trong suốt thời gian diễn ra ngày hội.

Bàn tư vấn hoạt động hết công suất trong suốt thời gian diễn ra ngày hội.

Đội ngũ giảng viên của trường là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Hà Lan, Thụy Sĩ... Đồng thời, với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ: Phòng máy tính, phòng học ngoại ngữ, thư viện hiện đại, ký túc xá rộng rãi, tiện nghi, Trường Đại học Y tế công cộng là môi trường học tập lý tưởng, là hướng lựa chọn mới cho tương lai của các bạn trẻ.

Hạnh Dung

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC